Ngày hôm qua, Wargaming đã chính thức thông báo sự ra mắt của WG Stream – một bản mod tích hợp và hỗ trợ các sản phẩm của Wargaming, cho phép người chơi phát sóng trực tiếp gameplay trên kênh cá nhân tại Twitch – nền tảng video và cộng đồng hàng đầu dành cho game thủ. Giờ đây, chỉ với một cú click chuột, người chơi có thể stream những trận đấu đầy kịch tính từ các game PC của Wargaming trên kênh Twitch cá nhân.

WoT đã có thể xuất hiện trên Twitch

Sau sự ra mắt của WG Stream vào ngày 22 tháng 7 vừa qua, trên Twitch, tổng số lần phát sóng trực tiếp của các kênh về World of TanksWorld of Warplanes đã tăng gấp đôi, trong khi số lượng người xem các kênh này đã tăng 18%.

“Wargaming đã liên tục sản xuất những nội dung đầy chất lượng mà cộng đồng Twitch yêu thích và đón nhận,” 

Ông Brooke Van Dusen, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Twitch chia sẻ.:

“World of Tanks vẫn thường nằm trong bảng xếp hạng những game hàng đầu của chúng tôi mỗi tháng, vì vậy việc tích hợp này chắc chắn sẽ giúp những tựa game này leo lên các thứ hạng cao hơn nữa. Chúng tôi rất vui và tự hào giới thiệu WG Stream, một tính năng mới cho phép tích hợp Twitch vào World of Tanks và World of Warplanes,”

Twitch sẽ giúp các game thủ thỏa mãn đam mê streaming của mình

Ông Mike Turner, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Wargaming cho biết:

“Khả năng stream những nội dung bom tấn của 2 tiêu đề game này tới cộng đồng người xem của Twitch là một bước tiến quan trọng đối với Wargaming. WG Stream tạo cho người chơi của chúng tôi cơ hội để phát sóng và chia sẻ những chiến thắng vẻ vang của họ với hàng triệu người xem trên toàn Thế iới.”

Bản Mod WG Stream đã được thiết kế để phù hợp với cả người chơi mới và những game thủ chuyên nghiệp. Giao diện thân thiện cho phép người dùng lấy các gameplay và cảnh quay trong ga-ra, đặt phím tắt để quản lí stream và cài đặt các tùy chỉnh để tối ưu hóa chất lượng stream. Bản Mod sẽ tiếp tục được cập nhật và thêm các tính năng mới để trải nghiệm của người chơi khi stream trực tiếp các sản phẩm của Wargaming ngày càng trở nên tuyệt vời hơn.

Về World of Warplanes

World of Warplanes là game không chiến trực tuyến nhiều người chơi dựa theo bối cảnh Thời kì Vàng của không quân. Đưa người chơi vào những trận không chiến ác liệt tưởng như kéo dài mãi mãi, World of Warplanes sẽ cho bạn cơ hội vào vai một phi công và trải nghiệm xây dựng sự nghiệp trong một số thời kì quan trọng của lịch sử chiến tranh, từ vận hành những chiếc phi cơ hai lớp cánh vào những năm 1930, cho tới tiêu diệt máy bay địch trong Chiến tranh Triều Tiên.

Thêm vào đó, đồ họa đỉnh cao của World of Warplanes sẽ khiến trải nghiệm của người chơi thêm phần tuyệt vời trong những trận chiến đầy quyết liệt của 30 người chơi, khi mọi hành động và quyết định đều có ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

World of Warplanes

Để tải WG Stream, hãy click vào các đường dẫn dưới đây:

World of Tanks

World of Warplanes

Q7