WG Cells sẽ được dẫn dắt bởi David Bluhm, cựu CEO của DropForge Games. Sự thành công của World of Tanks Blitz, với hơn 35 triệu lượt tải về trên toàn cầu, chính là đòn bẩy quan trọng của WG Cells.

World of Tanks Blitz cung cấp cho Wargaming thêm nhiều tầm nhìn và kinh nghiệm quý báu trong ngành công nghiệp game mobile. Và để tận dụng tối ưu nguồn tài nguyên tiềm năng cũng như sở trường của Wargaming, WG Cells bao gồm nhiều studio phát triển tại Seattle và Kyiv, và sẽ mở rộng thêm tại các khu vực quan trọng có thị trường mobile lớn.  

“Wargaming đang cố gắng phát triển mạnh mảng kinh doanh mobile game trở thành một yếu tố then chốt trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn,” Victor Kislyi, Giám Đốc Điều Hành Wargaming, cho biết. “Chúng tôi hiểu rằng thị trường di động rất lớn và vô cùng tiềm năng. WG Cells cho phép chúng tôi tiếp cận thị trường, cung cấp nhiều tựa game hay cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.” Những con số đáng kinh ngạc về World of Tanks trên nền tảng di động OMGA.VN vừa có được những số liệu đáng kinh ngạc về sự phát triển của game World of Tanks trên nền tảng di động. 

“Tôi thấy vô cùng tuyệt vời để đưa toàn bộ tài nguyên, chuyên môn và thương hiệu Wargaming đến thị trường game mobile đang phát triển nhanh,” David Bluhm, Giám Đốc WG Cells, phát biểu. “Wargaming đã tạo ra các tựa game tầm cỡ thế giới, và WG Cells sẽ góp phần vào sự thành công sau này của công ty với những tựa game tuyệt vời.”

WG Cells hiện đang có một số game mới trên iOS:

Loot & Legends, game chiến thuật/nhập vai được đánh giá cao và nhận Editor’s Choice do Apple’s App Store Tháng 8.

Fantastic Plastic Squad, được phát triển bởi Pound Sand Studios, ra mắt trong năm nay; một game bắn súng góc nhìn thứ 3 với bối cảnh những năm 1980. Game được đưa vào ra mắt trên Apple TV tại một sự kiện đặc biệt của Apple hồi tháng 9 2015.

Smash Squad, một game nhập vai với gameplay dựa trên hệ thống vật lý, sẽ ra mắt trong năm 2016. 

 

BI VI