web drama

Cập nhập tin tức web drama

Trung Quốc xóa hơn 25.000 web drama chỉ trong vài tháng

Cục Phát thanh và Truyền hình quốc gia Trung Quốc (NRTA) đề xuất một loạt các biện pháp để 'tăng cường và tinh chỉnh quản lý' các phim ngắn tập chiếu trên web (web drama).

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Võ Tấn Phát, Minh Dự ra mắt sản phẩm có thông điệp ý nghĩa

Võ Tấn Phát và Huỳnh Lập vừa cho ra mắt sản phẩm kết hợp từ 2 series “Gia đình cục súc” và “Một nén nhang” lan tỏa thông điệp bảo vệ tê giác.

Đất Việt ra mắt ‘siêu ứng dụng’ giải trí VieON

Đất Việt VAC, Tổ hợp công nghệ truyền thông giải trí hàng đầu Việt Nam và Công ty tư vấn toàn cầu BCG Digital Ventures ra mắt ứng dụng VieON với hàng trăm kênh truyền hình và dự kiến hơn 100.000 giờ nội dung bom tấn có bản quyền 100%.

Web drama của sao Việt trên YouTube còn gì ngoài giang hồ, chém giết?

Những chủ đề về cổ trang, ma quỷ, tình yêu cũng được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng khi làm web drama trên YouTube. Tuy nhiên, lượt người xem thường thấp hơn phim giang hồ, bạo lực.

Thiên Ý – Như Ý: 2 số phận cùng kịch bản xuyên không

Khán giả bất ngờ với kịch bản xuyên không của Cô 3 Sài Gòn (nhân vật Như Ý do diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) thì một lần nữa mô tuýp này được áp dụng với web drama Thiên Ý của ca sĩ Hari Won.