xả súng hàng loạt

Cập nhập tin tức xả súng hàng loạt

Hàng trăm cảnh sát Mỹ truy lùng nghi phạm xả súng khiến 22 người thiệt mạng

Hàng trăm cảnh sát tỏa ra khắp bang Maine để săn lùng nghi phạm liên quan đến vụ xả súng hàng loạt xảy ra vào tối 25/10 tại thị trấn Lewiston, nước Mỹ. Theo Reuters, số người thiệt mạng tính đến thời điểm hiện tại là khoảng 22 người.

Hàng loạt các vụ xả súng trường thềm Quốc khánh Mỹ, 10 người thiệt mạng

Hàng loạt các vụ xả súng xảy ra tại ở các thành phố của Mỹ như Philadelphia, Baltimore và Fort Worth đã cướp đi sinh mạng của 10 người trước ngày lễ 4 tháng 7, ngày Quốc khánh Mỹ.

Mỹ: Nhân viên ngân hàng xả súng hàng loạt, ít nhất 5 người thiệt mạng

Một nhân viên ngân hàng 23 tuổi đã dùng súng trường xả súng khiến 5 đồng nghiệp thiệt mạng và 9 người khác bị thương. Vụ việc xảy ra vào khoảng 8:30 ngày 10/4 (giờ địa phương) tại thành phố Louisville, bang Kentucky, Mỹ.

Xả súng hàng loạt ở trường học Mỹ khiến 6 người thiệt mạng, bao gồm cả trẻ em

Một vụ xả súng hàng loạt vừa xảy ra tại một trường học của Mỹ tại bang Tennessee, khiến ít nhất 6 người thiệt mạng, trong đó có 3 trẻ em.

Cảnh sát tóm gọn nghi phạm xả súng khiến 7 người thiệt mạng ở California, Mỹ

7 người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt xảy ra tại 2 địa điểm ở thành phố Half Moon Bay, vùng ven biển phía bắc California, Mỹ.

Hiện trường vụ xả súng vào đám đông ăn mừng Tết Nguyên đán ở Mỹ, 10 người thiệt mạng

Một vụ xả súng hàng loạt đã xảy ra tại một câu lạc bộ khiêu vũ thuộc khu vực Los Angeles, Mỹ, nơi nhiều người đang tập trung để ăn mừng Tết Nguyên đán.

Nhân chứng kể lại thảm kịch, Thái Lan tiếc thương những đứa trẻ ra đi khi còn đang ngủ

Các nhân chứng may mắn sống sót kể lại những phút giây thảm kịch khi nghi phạm xông vào phòng có khoảng 30 trẻ nhỏ từ 2 đến 5 tuổi đang ngủ trưa, xuống tay bằng dao trong chớp mắt.

Tiết lộ video vụ xả súng ở Mỹ khiến 19 trẻ thiệt mạng, cảnh sát tranh thủ khử khuẩn tay

Video vụ xả súng ở bang Texas, Mỹ khiến 19 trẻ em thiệt mạng hồi tháng 5 vừa qua được công bố khiến công chúng thấy rõ hơn phản ứng yếu kém của cảnh sát. Thậm chí, trong lúc thực hiện nhiệm vụ giải cứu, vẫn có cảnh sát tranh thủ đi khử khuẩn tay.

Mỹ: Động cơ "không thể ngờ" trong vụ xả súng ở bệnh viện, lại có thêm thảm kịch súng đạn

Cảnh sát Mỹ vừa tiết lộ động cơ trong vụ xả súng tại một bệnh viện ở Mỹ ngày 1/6 khiến 5 người thiệt mạng và đây là điều hoàn toàn bất ngờ. Ngoài ra, vào ngày 2/6, Mỹ tiếp tục có thêm một vụ xả súng nữa.

Lại xả súng hàng loạt ở Mỹ: Xảy ra ở bệnh viện, ít nhất 4 người thiệt mạng

Một vụ xả súng hàng loạt lại xảy ra tại Tulsa, Oklahoma, Mỹ vào chiều ngày 1/6 (giờ địa phương) khiến ít nhất 4 người thiệt mạng.

Xả súng hàng loạt ở Mỹ: Những khoản chi phí y tế khổng lồ trên vai những người sống sót

Các vụ xả súng hàng loạt ở Mỹ thường được nhắc đến với số người thiệt mạng. Nhưng những người bị thương và sống sót qua thảm kịch cũng cần đến những khoản chi phí khổng lồ để chữa trị cả về thể xác lẫn tinh thần.

Netflix chèn cảnh báo "nội dung bạo lực" sau sự kiện thảm sát Texas

Thông điệp cảnh báo này chỉ xuất hiện tại lần đầu tiên khi người xem nhấn phát.

Chân dung nghi phạm 18 tuổi xả súng khiến 10 người thiệt mạng vì phân biệt chủng tộc

Hãng tin Reuters đăng tải hình ảnh tay súng da trắng 18 tuổi đã xả súng bắn chết 10 người và khiến 3 người bị thương tại một cửa hàng tạp hóa trong một cộng đồng người da đen tại ngoại ô New York, Mỹ.

Lộ diện nghi phạm vụ xả súng kinh hoàng ở nhà ga tàu điện ngầm New York

Cảnh sát Mỹ đang tiến hành truy lùng gắt gao nghi phạm đã đặt 2 quả bom khói và nổ súng trong một toa tàu điện ngầm ở New York vào ngày 12/4 (giờ địa phương).

Tổng thống Mỹ Donald Trump lên án game bạo lực là nguyên nhân của nhiều vụ xả súng hàng loạt

(GameSao.vn) – Nhiều chính trị gia Mỹ tin rằng trò chơi điện tử phải chịu một phần trách nhiệm cho những thảm kịch gần đây.

Xả súng hàng loạt tại Mỹ, nữ sát thủ tự sát

Một phụ nữ 26 tuổi đã xả súng hàng loạt vào một nhà kho ở bang Maryland (Mỹ), giết chết 3 người, khiến 3 người khác bị thương rồi tự sát.

Xả súng hàng loạt ở Mỹ, 6 người chết thảm

Các nhà chức trách xác nhận 5 người thiệt mạng trong một loạt vụ xả súng ở Bakersfield, California, Mỹ. Nghi phạm dường như đã tự sát trước khi cảnh sát tiếp cận.

Xả súng ở trường trung học, 2 học sinh thiệt mạng

Một thiếu niên 15 tuổi đã sử dụng súng lục xả hàng loạt đạn vào các học sinh khiến 2 người thiệt mạng và ít nhất 17 người bị thương.