Mới đây đoạn clip được đăng tải trên Tiktok ghi lại cảnh nữ hành khách đứng lên băng chuyền hành lý ở sân bay tạo dáng để người đàn ông quay clip. Hành động của 2 hành khách này đã được một hành khách khác ghi lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h tối 11/8 tại sân bay Liên Khương, băng chuyền hành lý cho khách đi chuyến bay từ Đà Nẵng đáp xuống sân bay Liên Khương.

Nữ hành khách trèo lên băng chuyền hành lý tại sân bay Liên khương. (Ảnh: clip)

Đại diện Cảng hàng không Liên Khương xác nhận có sự việc trên, đồng thời cho biết thời điểm nữ hành khách thực hiện hành vi nhảy lên băng chuyền hành lý chỉ trong vài giây nên lực lượng an ninh sân bay không kịp phát hiện và ngăn chặn.

Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Nam Trần Doãn Mậu cho biết, đơn vị đã yêu cầu Cảng vụ hàng không tại sân bay Liên Khương báo cáo vụ việc và xử lý theo quy định.

Cảng hàng không Liên Khương đã kiểm tra camera an ninh và xác định được danh tính của hành khách. 

Cảng vụ hàng không miền Nam cũng đã liên lạc, mời nữ hành khách này lên làm việc nhưng cô này chưa đến. Sau khi làm việc, Cảng vụ sẽ căn cứ theo các quy định để xử lý.

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam khẳng định, hành vi của nữ hành khách là rất phản cảm. Hành động này có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách đó nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.