Hôm nay (30/3), lãnh đạo Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết phía nhà trường đã làm việc với phụ huynh học sinh sau phản ánh bị cô giáo đánh.

Trước đó ngày 28/3, trong quá trình kèm em T.Đ.A (học sinh lớp 1A6), cô giáo chủ nhiệm N.T.H dùng thước kẻ đánh vào tay học sinh mục đích để răn đe. Sau khi đi học về, cháu A kể lại việc cho phụ huynh và sự việc này đã có trao đổi từ phía gia đình và cô giáo. Nhận được lời xin lỗi của cô giáo H, gia đình cháu A chấp nhận, bỏ qua.

{keywords}
Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đến ngày 29/3 khi cháu A đi học về, phụ huynh thấy chân con bị xước, tím ở bàn chân, 1 đầu ngón chân chảy máu. Cháu A nói bị cô H giẫm vào chân nhiều lần.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã cho giáo viên viết bản tường trình sự việc đồng thời làm việc trực tiếp với phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm.

Tại buổi làm việc, cô giáo H trực tiếp xin lỗi tới phụ huynh và cam kết không có việc tư thù cá nhân, không có việc giẫm chân học sinh gây ra chảy máu.

{keywords}
Ngón chân em A chảy máu sau khi đi học về

Phía phụ huynh em A cũng cảm thông, đồng thời yêu cầu cô giáo chủ nhiệm rút kinh nghiệm, điều chỉnh lại các hoạt động dạy và học để phù hợp.

Chủ tịch hội đồng quản trị trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long bà Vũ Thị Thùy Dương, cho biết trong ngày 29/3, cô giáo H đã không làm tròn nhiệm vụ, không kịp thời phát hiện sự việc đau chân của học sinh để thông báo cho nhà trường và phụ huynh kịp thời xử lý. Nhà trường sẽ tiếp tục xác minh và có hướng xử lý nghiêm túc.

Phạm Công

Nữ giáo viên nợ nần, hiệu trưởng bị 'giang hồ' đe dọa tông xe ở Cà Mau

Nữ giáo viên nợ nần, hiệu trưởng bị 'giang hồ' đe dọa tông xe ở Cà Mau

Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền (phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) bị bêu riếu trên mạng xã hội, đe dọa tông xe vì chuyện nợ nần của một giáo viên trong trường.