xâm phạm không phận

Cập nhập tin tức xâm phạm không phận

Thụy Điển tố máy bay quân sự Nga xâm phạm không phận

Giới quân sự Thụy Điển cho biết, vụ việc trên xảy ra vào ngày 29/4 trên Biển Baltic.

Nga tung video máy bay ném bom 'hẹn' chiến cơ Trung Quốc

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại cảnh các máy bay ném bom Tu-95MS đang được các chiến đấu cơ Trung Quốc tháp tùng tuần tra ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Nga tuyên bố có bằng chứng máy bay do thám Mỹ vi phạm không phận Iran

Thư ký Hội đồng an ninh Nga cho biết, quân đội nước này có bằng chứng xác nhận tuyên bố của Tehran về việc máy bay do thám không người lái Mỹ đã xâm phạm không phận Iran tuần trước.

Nhật điều tiêm kích chặn đầu máy bay ném bom Nga

Bộ Quốc phòng Nhật cho biết một máy bay ném bom Nga đã hai lần di chuyển trái phép vào không phận nước này hôm nay, 20/5 buộc nhà chức trách địa phương phải điều các tiêm kích xua đuổi.

Hàn điều tiêm kích xua phi cơ TQ vào vùng cấm

Nhà chức trách Hàn Quốc tuyên bố đã phải điều các tiêm kích xua máy bay quân sự Trung Quốc xâm phạm không phận nước này sáng nay, 29/8.

Hàn Quốc điều chiến cơ xua đuổi máy bay ném bom Nga

Quân đội Hàn Quốc thông báo vừa phải điều các máy bay chiến đấu tới ngăn chặn và xua đuổi hai máy bay quân sự Nga xâm phạm không phận nước này.

Hàn Quốc tố máy bay Trung Quốc xâm phạm không phận

Các chiến đấu cơ Hàn Quốc đã buộc phải xuất kích khẩn cấp sau khi 5 máy bay quân sự Trung Quốc bay vào vùng nhận dạng phòng không Hàn Quốc (KADIZ).

Thế giới 24h: Thổ cảnh báo Nga nhận hậu quả

Thế giới 24 giờ qua đã chứng kiến nhiều diễn biến quan trọng, đặc biệt là việc Thổ Nhĩ Kỳ tố chiến đấu cơ Nga tái vi phạm không phận và vụ đánh bom xe đẫm máu cướp mạng sống của ít nhất 45 người ở Syria.