Để hâm nóng cho màn ra mắt tựa game “bom tấn”: Rise of the Tomb Raider tại sự kiện E3 2015 vào ngày 15/6 tới đây, Xbox đã tung ra một đoạn trailer ngắn có tên “Aim Greater” (tạm dịch: Đích ngắm tốt hơn).

Trong đoạn trailer có độ dài gần hai phút, Lara Croft đã tiết lộ phần nào lý do dẫn đến cuộc hành trình mạo hiểm của cô trên những dãy núi tuyết thẳng đứng. Đó là khi cô nhắc về người cha của mình đã không may thiệt mạng trong lần leo núi và cô cũng đã tự thách thức mọi giới hạn, bỏ qua toàn bộ lý do để đến với cuộc hành trình này…

Cố một câu nói rất hay của Lara trong đoạn cuối trailer: “For some, discovering the secrets of the world is the only way to live” (Tạm dịch: “Đôi khi, khám phá ra những điều bí ẩn của thế giới là cách duy nhất để sống sót”).

Kịch tính, hoành tráng và đầy bí hiểm…đó là những tính từ hợp lý dùng để miêu tả những gì mà người chơi sắp được trải nghiệm trong Rise of the Tomb Raider. Được biết, Rise of the Tomb Raider sẽ được Xbox tung ra vào dịp nghỉ lễ trong năm 2015 của phương Tây (tức cuối năm 2015).

June_6th (GameSao.vn)