xe biển số đẹp

Cập nhập tin tức xe biển số đẹp

Hết thời săn biển số đẹp, dân chơi chuyển hướng săn số khung, số máy đẹp

Với những người đam mê sưu tầm thì họ không chỉ thích săn xe biển số đẹp mà thậm chí số máy, số khung ngũ tứ quý cũng rất được ưa chuộng.

Dân chơi xe Hải Phòng săn biển số đẹp, cất trong container bật điều hòa 24/24h

Hơn 30 chiếc xe máy biển số đẹp gồm biển tứ quý, ngũ quý, biển sảnh tiến được anh Nguyễn Anh Tuấn, một dân chơi xe nổi tiếng ở Hải Phòng tháo ắc quy, cất giữ trong thùng container và bật điều hòa 24/24h để bảo quản.

Honda Wave biển "full" số 8 chốt giá hơn 1 tỷ đồng, đắt nhất Việt Nam

Chiếc xe máy số Honda Wave Alpha biển số 88-F8-8888 được anh Nguyễn Tiến Thành ở Hà Nội bán với giá đắt đỏ lên đến 1,088 tỷ đồng, gây sốt cộng đồng mê xe biển đẹp.

Biển 5 số tự động định danh từ 15/8, giới buôn xe biển đẹp lo "mất trắng"

Khi Thông tư 24 của Bộ Công an có hiệu lực từ 15/8, các biển 5 số hiện hành sẽ mặc định là biển số định danh. Quy định này đang khiến giới buôn biển số đẹp méo mặt vì lỗ nặng và "mất nghề".

KIA Morning biển ngũ quý 2 đội giá 2 tỷ đồng

Chiếc ô tô hạng A, KIA Moring đời 2023 sở hữu biển số đẹp ngũ quý 2 được anh Ngô Ngọc Phụng (Đồng Nai) mua lại với giá lên đến 2 tỷ đồng.

Kháo nhau mua 'xe cỏ' biển số đẹp để lắp lên xe mới sau 1/7

Nhiều người chơi đang ráo riết tìm mua xe máy, ô tô "cỏ" biển số đẹp để kịp sang tên đổi chủ, mong lắp lên xe mua mới sau ngày 1/7 sắp đến.

Xe máy bình dân Honda Wave biển số ngũ quý 9 'hét' giá 799 triệu đồng

Chiếc xe máy số Honda Wave biển số ngũ quý 9, đầu biển thần tài lớn (biển số Khánh Hòa) 79-N2 999.99 được chủ xe chào bán với giá lên đến 799 triệu đồng gây chú ý.

Hyundai Santa Fe 2023 trúng biển ngũ quý 1 'hét' giá 2,5 tỷ đồng

Chiếc xe Hyundai Santa Fe 2023 trúng biển ngũ quý 1 được một showroom ô tô cũ ở Hải Phòng chào bán với giá 2,5 tỷ đồng, cao gấp đôi giá mua mới của xe.

Toyota Vios biển ngũ quý 9 được trả 2,8 tỷ nhưng chủ xe quyết không bán

Chiếc sedan Toyota Vios số sàn đời 2017 biển ngũ quý 9 được khách ở Sài Gòn trả giá 2,8 tỷ đồng nhưng chủ xe ở Phú Thọ nhất quyết không bán.

Đồng Nai: Mazda CX-5 2018 biển 'ngũ quý 5' sang tay giá 2,5 tỷ đồng

Chiếc xe Mazda CX-5 đời 2018 biển số ngũ quý 5 sau 4 năm sử dụng vẫn được chuyển nhượng lại với giá 2,5 tỷ đồng, đắt gấp gần 3 lần so với giá xe mới hiện nay.

Xe máy trúng biển ngũ quý chốt giá sang tay lãi vài trăm triệu đồng

Độ chịu chi của các dân chơi xe Việt ngày càng được khẳng định khi mà số lượng xe máy biển số đẹp xuất hiện khá nhiều với giá trị được đội lên hàng chục lần so với giá thực.

Ngắm những chiếc ô tô may mắn trúng biển số đẹp, đội giá đắt đỏ trong năm qua

Trong năm 2022, có không ít những chiếc ô tô trúng biển số đẹp được chủ nhân rao bán lại với giá đắt đỏ gây sốt thị trường.

Loạt ô tô biển siêu đẹp, bán lãi hàng tỷ đồng ở Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, có không ít chiếc xe ô tô trúng biển số đẹp, V.I.P được giao dịch, chuyển nhượng lại với mức chênh đến cả tỷ đồng gây sốt.

Dân chơi biển số đẹp hoan hỉ vì tiền được nộp ngân sách

Đa số các dân chơi, sưu tầm xe biển đẹp đều cho rằng việc công khai đấu giá biển số xe sẽ giúp họ dễ tiếp cận hơn với biển số theo mong muốn cá nhân, nhà nước lại được lợi về ngân sách.

Xe Vinfast Fadil cũ biển tứ quý 8 đội giá 800 triệu đồng

Việc sở hữu biển số tứ quý 8 đã giúp chiếc Vinfast Fadil 2020 đội giá gấp 2,5 lần giá xe trên thị trường ô tô cũ hiện nay. Mức giá được chủ xe rao bán là 800 triệu đồng.

Đại gia Đồng Nai "xuống tiền" 1 tỷ mua Kia Morning biển ngũ quý 7

Vì mê biển ngũ quý 7, anh Nguyễn Minh Trọng ở Đồng Nai chi tới 1 tỷ đồng để mua chiếc Kia Morning vốn giá gốc chỉ trên 300 triệu.

Honda Wave Alpha 2021 biển sảnh rồng giá 100 triệu đồng

Chiếc xe máy số bình dân Honda Wave Alpha đời 2021 trúng biển sảnh rồng 20-H1-56789 tuyệt đẹp khiến giá xe đội cao lên đến 100 triệu đồng.

 

Người vá lốp xe đổi đời, sắm ô tô sang, biển VIP

Từng phải sống trong cảnh nghèo khó, hiện nay người đàn ông này giàu có và sở hữu xe tiền tỷ.

 

Honda Lead cũ màu độc, biển sảnh rồng rao giá 150 triệu đồng

Chiếc xe tay ga bình dân Honda Lead đời 2016 đã qua sử dụng nhưng vì sở hữu màu độc, biển số sảnh rồng tuyệt đẹp được chủ xe rao giá đến 150 triệu đồng, cao gấp gần 4 lần giá mua mới hiện nay.

 

Honda Cub C125 biển số VIP giá 300 triệu đồng tại Hà Nội

Chiếc xe máy số Honda Super Cub 125cc đời mới 2020 chưa đổ xăng, sở hữu biển số VIP sảnh rồng được chủ xe ở Hà Nội định giá lên đến 300 triệu đồng.