xe lăn

Cập nhập tin tức xe lăn

Nể phục shipper biến xe lăn thành xe máy điện đi giao hàng

ẤN ĐỘ - Một shipper vừa nảy ra ý tưởng sáng tạo, biến chiếc xe lăn của mình thành xe máy điện đi giao hàng, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xe lăn 'ma quái' tự chạy khắp bệnh viện

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe lăn tự di chuyển vào đêm muộn tại một bệnh viện làm dấy lên nhiều tin đồn có ma.

Nghị lực của chàng trai Việt ngồi xe lăn làm việc cho công ty Singapore

Mắc chứng bệnh teo cơ tuỷ phải ngồi trên xe lăn, nhưng chàng trai trẻ Hoàng Quang Duy đã vượt qua nỗi đau bệnh tật để trở thành lập trình viên cho một công ty ở Singapore.

Độc đáo xe lăn 'biết lặn' dành cho người khuyết tật

Chiếc xe lăn ‘Barracuda’ sử dụng 2 động cơ đẩy được thiết kế đặc biệt dành cho người khuyết tật có giá khoảng 1.800 USD.

Ngồi xe buýt ở London, một chuyện khiến tôi tròn xoe mắt

Nếu một bậc thềm, một lối đi được xây nên mà không thể để cho tất cả mọi người có thể đi lên được, thì lỗi thuộc về chính cái bậc thềm đó, và cái bậc thềm đó mới bị “khuyết tật”.

Xe lăn ‘siêu thông minh’ của nhóm sinh viên tỉnh lẻ

Điều khiển bằng giọng nói, bằng cử động đầu hay gọi điện tới số khẩn cấp, cảnh báo khi gặp nguy hiểm… Chiếc xe lăn của nhóm sinh viên Đại học Kỹ thuật Hưng Yên xứng đáng với tên gọi “xe lăn siêu thông minh”.

Những sáng tạo ‘độc’ của các ‘nhà sáng chế’ sinh viên

Chỉ với một bo mạch và 2 triệu đồng song các nhóm sinh viên đã đem đến cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2015 những sản phẩm hữu ích, trực tiếp giải quyết nhiều vấn đề của đời sống xã hội.

(Clip) Cười không nhặt được mồm với Mario đi xe lăn

Anh chàng Mario gặp tai nạn gãy chân nhưng vẫn muốn thực hiện hành trình cứu công chúa với chiếc xe lăn.

Có 30 triệu đồng chữa bệnh mới có thể đẩy xe lăn kiếm sống

“Hy vọng anh ấy có thể ngồi dậy được và có thể dùng chiếc xe lăn để bán vé số kiếm sống. Còn nếu như anh ấy liệt nằm một chỗ thì tội ba đứa con còn nhỏ đứa lớn nhất 8 tuổi và đứa nhỏ nhất 18 tháng.

Ông lão chế xe lăn đôi để luôn ở bên vợ

Câu chuyện cảm động về một cặp vợ chồng già ở thành phố Lạc Dương đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Khâm phục game thủ chơi FIFA bằng miệng

Will Clark bị chấn thương cột sống trong khi tham dự cuộc đua ba môn phối hợp vào năm 2012.

Đưa bạn gái ngồi xe lăn đi khắp đất nước

Khi mà chuyện đi lại dễ dàng hơn nhiều trong thời đại ngày nay, Ding Yizhou và bạn gái của mình vẫn phải vật lộn để làm cái điều mà nhiều người xem là quá đỗi bình thường ấy.

Kéo bạn gái ngồi xe lăn đi khắp đất nước

 Hàng ngàn cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi thán phục trước hình ảnh một chàng trai dắt xe đạp kéo chiếc xe lăn để đưa bạn gái đi khắp đất nước.