xe phổ thông

Cập nhập tin tức xe phổ thông

Ba mẫu xe Đức sang chảnh ngang tầm giá xe Toyota Camry

Thị trường ô tô đang có dấu hiệu bão hoà khi giá một số mẫu xe Đức sang chảnh hiện nay còn rẻ hơn xe phổ thông cỡ D Toyota Camry, phù hợp với khách hàng trẻ có điều kiện.

Công nghệ ADAS trên Hyundai Tucson: SUV phổ thông ngày càng an toàn hơn

Nhờ sự nâng cấp như vũ bão về công nghệ thông minh, điển hình như hệ thống hỗ trợ lái xe ADAS đang dần áp dụng lên các mẫu xe phổ thông ở dòng C-SUV giá trên dưới 1 tỷ đồng, khiến khách hàng Việt ngày càng tự tin hơn sau vô-lăng.

Những mẫu SUV tầm giá 2 tỷ đáng cân nhắc cho gia đình

Ở nhu cầu mua SUV gia đình ở tầm tiền 2 tỷ đồng, người Việt đang có các lựa chọn từ xe phổ thông đến xe sang với cấu hình 5 hoặc 7 chỗ.

Nhiều ô tô tiền tỷ sắp bán ra tại thị trường Việt

Xe điện Porsche Taycan, Ford Escape 2020, Honda Accord... là những mẫu xe tiền tỷ sắp ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

 

Xe của bạn có thể chạy tiếp bao xa khi kim xăng chạm vạch E?

Dưới đây là bảng thống kê quãng đường mà 50 mẫu xe phổ thông như Toyota Camry, Honda CR-V, Toyota Corolla hay Hyundai Sonata có thể chạy tiếp khi kim xăng chạm vạch E.

Lộ diện những xe ôtô được yêu thích tại Việt Nam

Cuộc bình chọn “Otofun Favourite Cars 2014” vừa chính thức khép lại với 16 cái tên xếp đầu các phân khúc xe thuộc hai nhóm phổ thông – sang trọng.