xe tải

Cập nhập tin tức xe tải

Ra mắt xe tải nhẹ TQ Wuling N300P ở Việt Nam

Ngày 8/11/2023, Công ty TNHH TCIE Việt Nam - thành viên của Tập đoàn Tan Chong (Malaysia) đã xuất xưởng chiếc xe tải nhẹ TQ Wuling N300P đầu tiên ở Đà Nẵng, đánh dấu thương hiệu xe tải TQ Wuling ra mắt thị trường Việt Nam.

4 ưu thế vượt trội của xe tải nhẹ TATA superACE

Với các ưu thế nổi bật về công năng, tiết kiệm nhiên liệu…, xe tải nhẹ TATA superACE được nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh lựa chọn làm phương tiện vận tải hàng hóa.

Xe tải lao vào đám đông ở New York

Sáng 3/12 (giờ địa phương), một chiếc xe tải đã lao vào đám đông tại quận Queens, thành phố New York, Mỹ làm một người thiệt mạng, năm người bị thương.

Thi thể cụ ông mắc kẹt dưới thùng xe tải chở đá

Để tránh va chạm với chiếc xe máy bất ngờ rẽ sang đường, chiếc xe tải chở đầy đá dăm đánh lái sang bên đường nhưng không may lật nghiêng, đè lên xe máy. Vụ tai nạn khiến cụ ông trú huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tử vong tại chỗ.

Nỗi đau xé lòng vụ cả gia đình bị xe tải tông chết

Tại tang lễ nhiều người đã không cầm được nước mắt trước di ảnh của các nạn nhân xấu số. Chỉ vì tài xế xe tải chạy ẩu, lấn tuyến gây ra tai nạn thảm khốc khiến 4 người trong cùng một nhà phải chia lìa.      

Bị xe tải cán qua, người đàn ông tử vong tại chỗ

Sau khi bị xe tải tông từ phía sau, người đàn ông đi xe máy không may ngã xuống đường (khu vực chân cầu Bãi Dâu, TP Huế). Chiếc xe tải tiếp tục cán qua khiến người này tử vong thương tâm.  

Xe máy đấu đầu xe tải, 2 người tử vong tại chỗ

Sau cú va chạm mạnh với chiếc xe tải đi ngược chiều, 2 người ngồi trên xe máy (cùng trú tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh) ngã xuống đường tử vong.