xem tivi

Cập nhập tin tức xem tivi

Vì sao các ứng dụng video Việt chưa thể chạy tốt trên mọi băng thông Internet như YouTube, Facebook?

Bên cạnh yếu tố cải tiến công nghệ và tối ưu hệ thống, tài chính có hạn trong đầu tư cơ sở hạ tầng cũng là lý do khiến nhiều ứng dụng video thua kém Facebook, YouTube khi chưa thể chạy tốt trên Internet.

Hậu họa khôn lường khi cho trẻ xem TV nhiều

Theo một nghiên cứu mới đây, việc trẻ em ngồi xem ti vi nhiều sẽ ngăn cản sự phát triển của xương khi lớn lên, và dễ mắc loãng xương và gãy xương khi trạc tuổi.

Tuyệt đối không cho trẻ dưới 2 tuổi xem tivi, bởi đây là những tác hại đáng sợ

Trong rất nhiều gia đình, cho con xem tivi là một giải pháp hữu hiệu giúp trẻ chịu ăn và ăn nhanh.

Chỉ một câu nói, mẹ Nhật khiến con lập tức tắt tivi và đi ngủ

Với rất nhiều bà mẹ, thật khó để bé ngừng xem tivi buổi tối và ngoan ngoãn đi ngủ. Nhưng mẹ Nhật lại chỉ cần một câu nói này thôi là đã có thể thuyết phục con tắt tivi để đi ngủ sớm.

Thực hư về quy định "không xem tivi cũng phải trả 10 nghìn/ngày"?

"Coi ti vi 10.000 đồng/1ngày, trả trước 10 ngày, không coi cũng phải trả, không trả lại tiền nếu xuất viện sớm…" - một bản quy định được cho là của bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Dấu hiệu chính xác khi con bạn đang xem tivi quá nhiều

 Những dấu hiệu dưới đây là lời cảnh báo các bậc cha mẹ về việc để cho bọn trẻ xem tivi quá nhiều. Dù có phần hài hước và đáng yêu nhưng phụ huynh cần can thiệp kịp thời trong những trường hợp dưới đây.

Những gương mặt trẻ em vô hồn vì xem tivi nhiều

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cho trẻ nhỏ xem tivi nhiều sẽ gây ra các tác hại rất rõ ràng như béo phì, ngủ không ngon giấc, kích động bạo lực, giảm sút học tập và ảnh hưởng tới hành vi/sự tập trung.

Những tuyệt chiêu giúp bố mẹ chữa "bệnh" lười của con

Phần lớn bố mẹ vì thương con, không muốn con phải “chịu khổ” nên thường không giao việc nhà hay để các bé làm những việc vừa sức. Tuy nhiên, điều đó vô tình hình thành thói quen xấu ỷ lại và lười biếng ở trẻ.