Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 gặp Đội tuyển Philippines trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 6/12. Với trận thắng 2-1 ngay trên sân khách ở trận lượt đi, Đội tuyển Việt Nam đang nắm trong tay lợi thế lớn, mặc dù vậy lợi thế này không thể coi là sự đảm bảo chắc chắn vé vào chung kết.

Điều tích cực nhất ở trận lượt đi chính là tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam và lối chơi dần hoàn thiện của toàn đội, trận đấu đó đã cho thấy Đội tuyển Việt Nam hiện nay có khả năng kiểm soát thế chủ động với cách chơi quen thuộc trước những đối thủ như Philippines.

Tất nhiên Philippines cũng sẽ rất quyết tâm trong trận đấu lượt về, nhưng các cầu thủ của chúng ta cũng đã quen với sức ép qua từng trận đấu của AFF Cup 2018. Những cầu thủ như thủ môn Đặng Văn Lâm cùng bộ 3 trung vệ, hay Phan Văn Đức và Công Phượng ở tuyến trên vẫn đang duy trì được phong độ cao nhất.

Về phong độ của Quang Hải, mặc dù không ở mức cao nhất nhưng đây lại là mẫu cầu thủ có thể tỏa sáng bất kỳ lúc nào. Ở trận lượt đi Quang Hải còn có phần không quen sau khi được đưa từ vị trí tiền vệ trung tâm, vị trí tổ chức lối chơi mà anh này đảm nhận tốt thời gian qua, lên vị trí tiền đạo cánh, nơi nhiều chuyên gia mặc định cho rằng phù hợp nhất với Quang Hải.

Dù sao việc dùng người như thế nào vẫn là quyết định của huấn luyện viên Park Hang-seo và ban huấn luyện trước những đối thủ cụ thể và trong những trận đấu cụ thể, còn với tinh thần thi đấu của Quang Hải hay bất kỳ cầu thủ Việt Nam nào hiện nay thì người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào những kết quả tốt nhất.

Đối với người hâm mộ, sẽ có rất nhiều kênh để chúng ta đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và trọn vẹn giải đấu AFF Cup 2018, dưới đây hãy cùng điểm qua một vài địa chỉ uy tín trên mạng để xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines.

Trực tiếp Việt Nam Philippines, lượt về bán kết AFF Suzuki Cup 2018

b1-truc-tiep-viet-nam-vs-philippines-luot-ve-ban-ket-aff-cup-2018-viet-nam-philippin-link-vn-vs-philippine-luot-ve-ban-ket-aff-cup-2018.jpg

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 gặp Đội tuyển Philippines vào lúc 19h30 ngày 6/12.

Để xem trực tiếp trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines, với kênh VTV6 trên mạng chúng ta vào địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6 (vào đây).

Bên cạnh đó chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Philippines trên hệ thống truyền hình Internet của VTV bằng cách sử dụng ứng dụng VTV Giải trí (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây; hoặc dùng ứng dụng VTV News (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây); hoặc ứng dụng VTVgo (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Nếu muốn xem trận đấu giữa Việt Nam và Philippines trên kênh Bóng đá TV, chúng ta có ứng dụng Onme (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây); hoặc ứng dụng ON Sports (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây). Nếu cần chúng ta xem hướng dẫn dùng ON Sports ở đây.

Một hệ thống truyền hình khác để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Philippines là Truyền hình Vĩnh Long. Kênh trực tuyến của kênh THVL2 có địa chỉ ở đây, ngoài ra chúng ta có thể xem miễn phí trên điện thoại qua ứng dụng THVLi (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây).

Với kênh VTC3, chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Philippines trên hệ thống vtc.gov.vn, địa chỉ cụ thể ở đây.

Và cũng với kênh VTC3, chúng ta cũng có thể tải về điện thoại ứng dụng VTC Now dành cho iOS hoặc dành cho Android để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Philippines. Nếu cần hãy xem thêm hướng dẫn dùng VTC Now ở đây.