Mới đây, trang Facebook của Nhà Trắng đã đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh vợ chồng Tổng thống Mỹ vui vẻ nhảy cùng bạn bè.

Trên nền nhạc Uptown Funk của Bruno Mars, Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle nhún nhảy cùng với người máy R2-D2 và hai người bạn đóng giả chiến binh Stormtrooper.

Đoạn video chỉ dài vài chục giây này đã nhanh chóng thu hút được hơn 170.000 lượt thích, hơn 62.000 lượt chia sẻ và rất nhiều lời bình luận “có cánh” của cư dân mạng trên khắp thế giới.

Cùng xem để biết vì sao đoạn video này lại hấp dẫn cư dân mạng như vậy.

Thanh Vân

Hình ảnh nhà Obama dạo phố cổ Cuba

Tổng thống Obama đã cùng vợ và hai con gái đi tản bộ ở khu Havana cổ bất chấp trời mưa nặng hạt.

Obama đội mưa thăm Havana

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có chuyến thăm lịch sử tới Cuba khi chiếc Không lực Một hạ cánh xuống thủ đô Havana vào hôm 20/3.

Obama yêu trẻ tới mức nào?

Các nhiếp ảnh gia đã ghi lại được vô số khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của Tổng thống Mỹ Obama bên những đứa trẻ, với gương mặt rất biểu cảm, hài hước và thân thiện.

Tổng thống Obama mệt vì ảnh ‘tự sướng’

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã phải chụp ảnh tự sướng rất nhiều với mọi người trong suốt nhiệm kỳ Tổng thống.

Xe buýt "quái vật" triệu đô của Obama

Tổng thống Mỹ không thiếu phương tiện đi lại, từ Không lực 1 cho tới siêu trực thăng Marine One và cỗ xe "hầm hố" Cadillac One. Nhưng ông còn có một chiếc xe bọc thép mang tên "quái vật" Ground Force One.

Khi Obama, Putin cất tiếng hát

Tất cả mọi người đều đứng dậy và vỗ tay tán thưởng mỗi khi Tổng thống Mỹ Barack Obama hay Tổng thống Nga Vladimir Putin cất tiếng hát.