Có lẽ yếu tố đầu tiên khiến lượng người chơi đổ xô vào Liên Minh Huyền Thoại là sự đẹp mắt trong skill, tạo hình nhân vật đẹp mắt và đặc biệt là độ nóng bỏng của những nữ tướng trong esports nổi tiếng này mà Riot Games mang đến. Và thay vì bàn về tính chuyên môn trong LMHT, hãy cùng GameSao “săm soi” một chút về bộ ngực của các tướng nữ này, qua đó xếp hạng  xem ai có bộ ngực đẹp nhất theo các vùng đất nổi tiếng.

Vùng đất bí ẩn Ionia

Ionia là vùng đất của những bí ẩn tâm linh huyền bí và những vẻ đẹp đậm đà bản sắc văn hóa. Không chỉ có vậy, những cô gái nơi đây thường có bộ ngực khá to (xét theo mặt bằng chung trong LMHT). Điển hình là Đại Cầm Nữ Sona với biệt danh “quái vật ba đầu” có vòng 1 quá khủng khiếp,  cô nàng “bé” nhất trong những mỹ nhân của IoniaSyndra cũng sở hữu vòng ngực tròn trịa.

Thứ tự từ trái qua: Sona, Ahri, Soraka, Irelia, Akali, Karma, Syndra

Vùng đất băng giá Freljord 

Đây là vùng đất băng giá, với khí hậu lạnh quanh năm và những vị tướng nữ nơi đây (ngoài trừ Anivia dưới lốt phượng hoàng) là Sejuani, Ashe, Lissandra đều sở hữu những “gò bồng đảo” khá đẹp mắt (có vẻ như thời tiết lạnh nên giúp vòng 1 săn chắc hơn thì phải?)

Thứ tự từ trái qua:  Anivia, Sejuani, Ashe,  Lissandra

Thành phố Piltover và Bilgewater

Là những vùng đất nơi mà khoa học phát triển cực kỳ tân tiến, nơi dành cho những kẻ có máu phiêu lưu và chinh phục. Miss Fortune thì đã quá nổi tiếng về bộ ngực khiêu gợi (đối thủ chính với Sona), ngoài ra 2 cô cảnh sát trưởng Caitlyn và sỹ quan Vi cũng thuộc hàng khá khẩm. Đáng buồn thay, Jinx Oriana hơi “lép” (đúng là nỗi buồn không ai thấu, em biết giấu vào đâu?).

Thứ tự từ trái qua: Miss Fortune, Caitlyn, Vi, Jinx, Orianna

Quần đảo Shadow và thành phố Bandle Rima

Shadow (vùng đất bóng tối) là nơi u ám nhất, đen tối và khủng khiếp còn thành phố Bandle vốn đã quá nổi tiếng với tộc Yordel là nơi  có cuộc sống yên bình, hiền hòa và hạnh phúc. Shadow có nàng Nhền Nhện Elise độc ác, ma mị nhưng đầy quyến rũ với bộ ngực “bốc lửa”được xếp đứng đầu trong danh sách, tiếp theo là Nữ Chúa Chiến Trường Sivir, điểm trừ duy nhất chắc là của Kalista (làn da hơi xanh xao, ngực thì không khác Jinx là mấy). Đối với TristanaLu Lu của Bandle vẫn còn quá trẻ con để được như đàn chị.

Thứ tự từ trái qua: Elise, Sivir, Evelynn, Kalista, Tristana, Lu Lu

Vùng đất sức mạnh công lý Demacia

Vốn là nơi tượng trưng cho công lý, ánh sáng lẽ phải , ngoại trừ “bé hạt tiêu” Poppy thì tất cả những người đẹp Demacia như: Shyvanna, Quinn, Vayne, Fiora, Lux đều có vòng 1 hút hồn ( nhìn thế này ai mà chả thích). Theo đánh giá của người viết bài, những người đẹp ở Ionia thực sự có vòng 1 đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Thứ tự từ trái qua: Shyvanna, Quinn,Vayne, Fiora,Lux, Poppy

Vùng Noxus và Zaun

Noxus là nơi mà kẻ mạnh luôn có tiếng nói còn Zaun là vùng đất của sự hỗn loạn, ngập chìm trong hơi nước. NoxusZaun với dàn “chân dài” xinh đẹp với những bộ tóc đủ màu sắc và “núi đôi” khá cân đối. Đứng đầu danh sách là nàng sát thủ Katarina, và theo sau là các cái tên như Riven, Cassiopeia, nhóc Anie đáng yêu xếp vị trí cuối cùng cũng là điều dễ hiểu.

Thứ tự từ trái qua: Katarina, Riven, Casiopeia, Le Blanc, Janna, Anie

Các vùng đất khác

Ở những vùng đất khác với những kiểu thời tiết đặc trưng, thế nhưng vòng 1 của các người đẹp Kayle, Nidalee, Syndra… cũng gần giống nhau về kiểu cách, dù khác nhau về kích cỡ. Thế nhưng chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến người xem phải chảy máu mũi rồi :3

Thứ tự từ trái qua: Kayle, Nidalee,Syndra,Leona, Diana, Nami, Zyra

Bảo Việt