Xếp hạng

Cập nhập tin tức Xếp hạng

Xếp hạng các nước tiêu thụ nhiều trái cây nhất: Vị trí của Việt Nam

Trung bình mỗi người dân Việt Nam ăn khoảng 79kg trái cây mỗi năm, đáp ứng khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới.

Monash vào Top 50 bảng xếp hạng đại học thế giới QS

Đại học Monash vừa được xướng tên trong danh sách 50 đại học tốt nhất thế giới của bảng xếp hạng danh tiếng QS World University Rankings năm 2024. Theo đó, đại học hàng đầu nước Úc xếp hạng 42 toàn cầu.

Đại học Monash nhảy vọt trên bảng xếp hạng danh tiếng thế giới

Đại học Monash (Úc) xếp hạng 62 trong “Bảng xếp hạng Đại học Uy tín thế giới 2022” của Times Higher Education (THE). Đây là thứ hạng cao nhất của đại học Monash trên các bảng xếp hạng toàn cầu từ trước đến nay.

Lộ diện bảng xếp hạng "khủng" những doanh nghiệp Việt tỷ USD

Trong Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả, có 30 doanh nghiệp đạt vốn hóa trên 1 tỷ USD, 21 doanh nghiệp đạt doanh thu trên 1 tỷ USD và 40 doanh nghiệp đạt lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng

Những đại học Việt Nam đầu tiên được xếp hạng 5 sao

Bảng xếp hạng đối sánh và gắn sao cho 30 cơ sở giáo dục đại học Việt Nam và ASEAN do một nhóm các nhà khoa học thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội thực hiện đã cho thấy những kết quả thú vị.

LMHT: Máy chủ Việt Nam có thêm 300 suất Thách Đấu Đoàn

(GameSao.vn) – Riot cũng khẳng định không có chuyện họ sẽ tiến hành reset Rank.

Xếp hạng 2 vạn hướng dẫn viên du lịch: Muốn lên sao phải sát hạch

Tham gia khảo sát, đánh giá, hướng dẫn viên (HDV) du lịch sẽ được xếp hạng từ 3 đến 5 sao. Cuối tháng 10, chương trình triển khai thí điểm tại TP.HCM, sau đó là Hà Nội, Quảng Ninh và các tỉnh khác trên toàn quốc.

Việt Nam vượt qua Thái Lan về chỉ số đổi mới sáng tạo

Báo cáo xếp hạng đổi mới sáng tạo toàn cầu (GII) năm 2017, Việt Nam xếp vị trí 47 trong 127 nước, tăng 12 bậc so với năm ngoái, vượt qua Thái Lan.

Forbes: Tổng thống Donald Trump mất 1 tỷ USD, tụt 220 bậc sau 1 năm

Năm 2016 là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp chính trị của tổng thống Mỹ Donald Trump nhưng lại là năm tài sản của ông bốc hơi 1 tỷ USD.

Công bố 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2017

Danh sách và thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng BP500 được đánh giá dựa trên các tiêu chí chính bao gồm: hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, khả năng tạo việc làm cho xã hội...

FAST500: 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017

Ngày 28/2/2017, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report kết hợp cùng Báo VietNamNet đã chính thức công bố Bảng xếp hạng FAST500 năm 2017.

7 loại mã độc nhiều nhất VN không lọt TOP 10 thế giới

Một số hãng bảo mật trên thế giới đưa ra các bản công bố nhận định về tình hình lây nhiễm mã độc tại Việt Nam, nhưng phương thức thu thập dữ liệu và cách đánh giá rất khác nhau nên thường chỉ mang tính tham khảo.

Tỷ phú đô la Việt Nam trên bản đồ người siêu giàu Đông Nam Á

Khu vực Đông Nam Á hiện đang có 76 người sở hữu tài sản từ 1 tỷ USD trở lên, trong đó có 39 người sở hữu tài sản thấp hơn ông Phạm Nhật Vượng.

Top 10 thứ đắt nhất thế giới: Vàng không được xếp hạng

Nhưng không phải chỉ “quý như vàng” đâu, trên Trái Đất này còn nhiều loại vật liệu quý giá lắm, ta có thể mở rộng ra “quý như nấm” hay “quý như kem dưỡng da” nữa đó.

Mỹ tiếp tục đứng đầu xếp hạng quân sự thế giới

Mỹ hiện giữ vững vị trí số 1 mà nước này giữ từ năm 2015. Tiếp theo là Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp và Anh.

Top 10 xe SUV an toàn nhất 2016

Top 10 mẫu SUV phiên bản 2016 dưới đây đều đạt điểm an toàn cao nhất của hai tổ chức đánh giá an toàn hàng đầu thế giới là IIHS và NHTSA của Mỹ.

Chính thức công bố xếp hạng 500 DN lớn nhất VN năm 2015

Ngày 12/1 tại TP.HCM, công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam ( Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử VietNamNet tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015.

Far Cry Primal bị liệt vào game 18+ vì quá nhiều cảnh "nóng mắt"

Mô tả của tổ chức ESRB cho thấy game sẽ có những pha hành động rất bạo lực, cũng như nhiều hình ảnh khêu gợi quá đà trong quá trình chơi.

Điểm danh 4 chiến trường khốc liệt trong Tam Giới Đại Chiến

(GameSao) - Tam Giới Đại Chiến được xem là webgame có hệ thống đấu trường phong phú và hấp dẫn bậc nhất trong các tựa game cùng dòng. 4 chiến trường gồm Chiến Thần, Thần Chiến, Lãnh Địa Chiến, Chiến Thành Chủ sẽ mang đến những cuộc chiến máu lửa, giúp anh hùng đến từ nhiều máy chủ có thể đối đầu, hạ bệ nhau trên các võ đài game.

Doanh nghiệp thành tựu và uy tín truyền thông

Nhiều năm qua, mọi người vẫn đơn thuần cho rằng, những vấn đề về thuế chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận, kết quả kinh doanh của DN.