Thần Công hiện thế, Xích Hỏa giương danh

 

Truyền thừa thần công của viễn cổ thần thú Hỏa Kỳ Lân, Xích Hỏa Thần Công được xem như bí kíp nội công chí dương, chí cương trong thiên hạ. Lửa nóng thiêu đốt, không gì ngăn cản nổi, Xích Hỏa Thần Công chính là con đường ngắn nhất để các anh hùng hiệp khách trở thành cao thủ nhất lưu trong thế giới Phong Vân.

 

Xích Hỏa Thần Công xuất hiện trong Phong Vân

Giang hồ đồn đại rằng Xích Hỏa Thần Công được chia thành ba thiên Lam Diệm, Xích Liệt và Thanh Phong, mỗi thiên lại chia thành ba bậc Sơ Đạo, Trung Đạo, Cực Đạo, tạo thành tổng cộng 9 Bậc. Trong mỗi bậc, Xích Hỏa Thần Công còn bao gồm 9 tầng, tu luyện đạt đến Tầng thứ 9 mới có thể chuyển sang Bậc tiếp theo.

Từ ngày 13/05 này, khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến chương 7 (level 75), các game thủ Phong Vân có thể mở ra tính năng Xích Hỏa Thần Công, tu luyện tuyệt học từ Hỏa Kỳ Lân. Bắt đầu từ Sơ Đạo - Lam Diệm tầng 1, người chơi sẽ sử dụng Chân Khí và vật phẩm Tu Luyện Đơn để tiến cấp Xích Hỏa Thần Công.

Xích Hỏa Thần Công bậc 5 tầng 1

Lực chiến khủng từ Xích Hỏa Thần Công

Nâng cao một tầng Xích Hỏa Thần Công, các anh hùng hiệp nữ Phong Vân sẽ gia tăng vĩnh viễn 12 thuộc tính quan trọng. Từ những chỉ số Sinh lực, Công, Thủ,… cho đến các hiệu ứng đặc biệt khác như kháng choáng, kháng giảm tốc, kháng trầm mặc, kháng trúng độc. Ngoài ra, Xích Hỏa Thần Công sẽ mang đến cho người chơi số lượng Lực chiến cực khủng.

Không chỉ giúp các anh hùng trở nên mạnh mẽ, Xích Hỏa Thần Công còn tạo nên hiệu ứng vòng sáng lung linh xung quanh nhân vật. Ngoài ra, các game thủ tu luyện thần công từ Hỏa Kỳ Lân còn được cộng thêm một chỉ số vô cùng bá đạo: Sát thương phải chịu giảm 1% ( tối đa lên đến 9%).

Hiệu ứng vòng sáng từ Xích Hỏa Thần Công ngày một biến ảo và ấn tượng hơn theo từng Bậc tu luyện. Tình cờ chạm trán trên những nẻo đường làm nhiệm vụ hay đối mặt trong chiến trường, giờ đây các game thủ Phong Vân sẽ phải rất dè chừng, quan sát thật kỹ vòng sáng của đối phương để xác định cao thấp.

Xích Hỏa Thần Công bậc 9 tầng 9Vòng sáng của Xích Hỏa Thần Công tầng 9 bậc 9

Đua nhau tiến cấp Xích Hỏa Thần Công, khẳng định vị thế của nhất lưu cao thủ, những cuộc đại chiến liên server trong thế giới Phong Vân sẽ thêm phần khốc liệt và máu lửa kể từ ngày 13/05 này.

Xem thêm thông tin tại: http://phongvan.360game.vn/

ML