xích lô

Cập nhập tin tức xích lô

Dễ thương 'đạo luật' xích lô Huế

Thực ra đó là bộ quy tắc ứng xử dành cho những người đạp xích lô, nhưng gọi dân dã nôm na là “đạo luật”.

Cha mặc áo người nhện tìm con bị bắt cóc suốt chục năm

Một người cha có con bị bắt cóc cách đây 11 năm đã đạp xe khắp Trung Quốc dưới trang phục người nhện để tìm con trai.

Chủ hãng xe nức tiếng Hà thành tiết lộ về đám cưới đặc biệt

Đến tuổi lập gia đình, ông Tuất được mai mối, kết hôn với cô gái cùng phố. Ngày cưới, nhà gái chuẩn bị rất nhiều nữ trang, vàng bạc làm của hồi môn cho cô dâu.

Tài xế xích lô và khoản tiền 'boa' bất ngờ từ hai vị khách Tây

Nhận tiền từ khách, tôi khẽ giật mình nhưng nhân viên khách sạn thì giật mình hơn. Họ tưởng tôi chặt chém khách du lịch nên vội chạy ra can thiệp.

Khách Tây giật mình nhận chiếc bật lửa từ người bán hàng rong

“Vừa khoe chiếc zippo được mua từ người bán hàng rong giá 700 nghìn, vị khách nước ngoài bỗng thay đổi sắc mặt khi biết giá trị thực của món đồ… ”.

Kéo xích lô hàng nghìn km để chinh phục người yêu

Một chàng trai đang kéo xích lô chở bạn gái mình rong ruổi khắp Trung Quốc với hy vọng cô sẽ đồng ý lấy anh.

Người đàn ông kể về thời hưởng 'lộc trời' ở Sài Gòn

"Thời điểm ấy xích lô đắt khách vô cùng. Có người mua được nhà tạo nên cơ nghiệp cũng nhờ vào chiếc xích lô. Chúng tôi là những người thợ sửa xích lô nên cũng được hưởng "lộc trời" từ đó", ông Phát kể.

Xích lô điện ở Nha Trang: 'Ngồi khóc' vì không có 7,5 triệu vay nóng

Người lái xe nói: "Muốn có số tiền 7,5 triệu đồng để cải tiến xe xích lô thường thành xích lô điện, chúng tôi phải đi vay nóng của xã hội đen. Tôi thì không thể vay kiểu đó nên phải cố gắng đạp thôi...".

Những phận đời xích lô đón Tết trong đêm ở Sài Gòn

"Thì ra, bà dì tôi quá mê cờ bạc đến nỗi phải bán đi căn nhà mà cha mẹ đã để lại cho tôi. Thế là hết. Cũng từ đó tôi lang thang và cũng nhờ chiếc xích lô này mới có được chỗ ngủ hàng đêm"...

Gia đình bé bị tôn cứa cổ xin miễn xử lý lái xích lô

Gia đình cháu bé bị tôn cứa cổ đã có đơn xin đề nghị miễn xử lý hình sự ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, quê Hà Nam) - người điều khiển xích lô chở tôn khiến một cháu bé tử vong.

Phụ huynh 'kêu trời' sau vụ bé trai bị tôn cứa cổ

Cứ ra đường là hiểm nguy rình rập. Vậy phải làm thế nào? Chẳng lẽ suốt ngày nhốt con trong nhà, không cho con đi học, không cho con đi chơi mới có thể an toàn hay sao? 

Xích lô trẻ em và những màn “tra tấn”… nhạc người lớn

 Gần đây, tại Hà Nội nở rộ dịch vụ cho thuê xe xích lô mini nhiều màu sắc làm đồ chơi. Tuy nhiên, những chiếc xích lô mini này được cài đặt rất nhiều bài hát người lớn, gây phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi trẻ em. 

Ông lão, cụ bà U80 Việt Nam nổi danh toàn cầu

Tên tuổi của nhiều ông già, bà lão Việt không chỉ nổi danh trong nước mà còn được thế giới biết đến bởi tài kinh doanh, sự yêu nghề, gây dựng nên những thương hiệu nức tiếng.