xử phạt phòng khám

Cập nhập tin tức xử phạt phòng khám

Phát hiện phòng khám 'tự vẽ' kết quả siêu âm của người bệnh

Mặc dù kết quả siêu âm của bệnh nhân không có hình ảnh dịch tiền liệt tuyến nhưng một phòng khám lại kết luận “tuyến tiền liệt có ít dịch”. Sở Y tế TP.HCM cho rằng kết luận áp đặt này có thể là cơ sở để phòng khám “vẽ bệnh moi tiền” người bệnh.

Bác sĩ ở TP.HCM bị phạt vì sửa hồ sơ bệnh án

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa công bố quyết định xử phạt một bác sĩ có hành vi tẩy xóa, sửa chữa hồ sơ bệnh án nhằm làm sai lệch thông tin về khám chữa bệnh.

Một phòng khám sản tại TP.HCM bị phạt 180 triệu đồng

Một phòng khám sản khoa vừa bị đình chỉ 12 tháng vì hoạt động khi chưa được cấp phép khám chữa bệnh, nhân viên lại không có chứng chỉ hành nghề.

Bác sĩ sản khoa nổi tiếng ở TP.HCM bị xử phạt vì làm lộ thông tin bệnh nhân

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì làm lộ tình trạng, thông tin do người bệnh cung cấp và hồ sơ bệnh án. Bác sĩ Thịnh nổi tiếng trên mạng xã hội về điều trị vô sinh hiếm muộn.

Công ty cung cấp dịch vụ xe cấp cứu nhưng tổ chức khám bệnh 'chui'

Một công ty vận chuyển cấp cứu vừa bị xử phạt nặng vì quảng cáo và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động.

Phòng khám y học cổ truyền mở chui bị phạt 130 triệu đồng

Một phòng khám chẩn trị y học cổ truyền tại quận Bình Tân, TP.HCM đã bị phạt 130 triệu đồng vì không có giấy phép hoạt động và chưa có chứng chỉ hành nghề.

Phạt hơn 140 triệu, tước giấy phép phòng khám có bác sĩ Trung Quốc

 - Với hàng loạt vi phạm UBND TP Đà Nẵng quyết định xử phạt Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị số tiền 140,4 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động 4,5 tháng.