Youtuber Thơ Nguyễn

Cập nhập tin tức Youtuber Thơ Nguyễn

Đoạn clip mới nhất trên kênh Thơ Nguyễn, có sự xuất hiện của cô gái tạo sóng gió thời gian gần đây, nhận gần 5 ngàn nút 'không thích'.

Yêu cầu TikTok "chống độc" nội dung cho trẻ em

Cùng với việc nhấn mạnh các TikToker như Thơ Nguyễn phải ý thức được nội dung gì không phù hợp với trẻ em, Cục An toàn thông tin và Cục Trẻ em cũng đề nghị TikTok siết chặt hơn việc kiểm duyệt, đảm bảo nội dung phù hợp trẻ em.

YouTuber Thơ Nguyễn bị 'sốc' tâm lý, xin dừng làm việc với cơ quan chức năng

Đang làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn có biểu hiện "sốc" tâm lý, sức khỏe không ổn định nên xin làm việc vào ngày hôm sau.

Cục ATTT đề nghị TikTok Việt Nam xử lý clip phản cảm trên kênh Thơ Nguyễn

Nhận định các clip có nội dung phản cảm trên kênh TikTok Thơ Nguyễn ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức của trẻ em, Cục An toàn thông tin (ATTT) vừa đề nghị TikTok Việt Nam khẩn trương có biện pháp xử lý video, chủ tài khoản kênh này.

Tiết lộ số tiền thuế “khủng” YouTuber Thơ Nguyễn đã nộp trong 3 năm qua

Cục Thuế Bình Dương đã kiểm tra nghĩa vụ nộp thuế thu nhập đối với YouTuber Thơ Nguyễn trong 3 năm gần đây, kết quả cho thấy đó là con số rất “khủng”.

YouTuber Thơ Nguyễn đã nộp hơn 2 tỷ đồng thuế TNCN

YouTuber Thơ Nguyễn đã nộp hơn 2 tỷ đồng tiền thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Năm nộp cao nhất đã có quyết toán là 2019, nộp gần 1,5 tỷ đồng.

Youtuber Thơ Nguyễn 'cho búp bê uống coca' kiếm trăm tỷ mỗi năm

Youtuber Thơ Nguyễn 'cho búp bê uống coca' kiếm trăm tỷ mỗi năm