- 10 năm sau scandal ảnh nóng gây chấn động làng giải trí Châu Á, cuối cùng Chung Hân Đồng cũng tìm được bến đỗ bình yên. Cô và bạn trai Lại Hoằng Quốc sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tại Los Angeles, Mỹ. 

Theo trang tin Sina, Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tới tại Los Angeles, Mỹ. Hôn lễ của cô sẽ mời khoảng 100 khách, đều là những bạn bè, người thân của cả hai. Nhiều chị em thân thiết trong giới giải trí của Chung Hân Đồng như Thái Trác Nghiên, Dung Tổ Nhi... đều sẽ tới tham dự.

{keywords}
Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ vào tháng 5 tới

Được biết, Chung Hân Đồng và ông xã tương lai sẽ bay đến Mỹ trước thời điểm diễn ra hôn lễ vài ngày. Họ sẽ tranh thủ chụp ảnh cưới tại những địa điểm đẹp nơi đây. Sau lễ cưới ở Mỹ, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc sẽ trở về Hong Kong Trung Quốc tổ chức tiệc báo hỷ.

{keywords}
Sau đám cưới tại Mỹ, Chung Hân Đồng và Lại Hoàng Quốc sẽ tổ chức tiệc báo hỷ tại Hong Kong

 Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là thành viên nhóm nhạc đình đám Twins đồng thời là nữ diễn viên nổi tiếng xứ Cảng thơm. Năm 2008, scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy khiến sự nghiệp của người đẹp lao đao.

Sau khi scandal lắng xuống, cô dần trở lại làng giải trí nhưng không thể có lại thời hoàng kim như xưa. Chuyện tình cảm của Chung Hân Đồng cũng không suôn sẻ. Cô từng có thời gian hẹn hò với doanh nhân Tyler Kwon. Thế nhưng sau đó, vị đại gia này đã bỏ rơi cô để chạy theo người mới.

{keywords}
Chung Hân Đồng khoe nhẫn kim cương ông xã tương lai tặng

Phải mãi đến khi gặp Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng mới tìm được bến đỗ bình yên. Ông xã tương lai của cô là một bác sĩ nổi tiếng tại Đài Loan. Anh được mệnh danh là "Nam thần ngành y" của xứ Đài. Hai người công khai chuyện tình cảm vào tháng 11/2017. Chỉ sau nửa năm hẹn hò, họ quyết định sẽ về chung một nhà.

Khánh An

Cuộc đời bị phản bội và sức hút mãnh liệt của 'Võ Tắc Thiên' ở tuổi 70

Cuộc đời bị phản bội và sức hút mãnh liệt của 'Võ Tắc Thiên' ở tuổi 70

"Võ Tắc Thiên" Phan Nghinh Tử chấp nhận từ bỏ ánh hào quang để lui về hậu trường hỗ trợ, chăm sóc cho chồng. Thế nhưng, đổi lại sự hy sinh của bà là sự dối lừa, phản bội.

Bất ngờ trước vẻ đẹp như tượng tạc của nam thần Hoa ngữ

Bất ngờ trước vẻ đẹp như tượng tạc của nam thần Hoa ngữ

Khi nói đến những nam thần Hoa Ngữ, chúng ta có thể nhớ tới những cái tên như Lý Dịch Phong, Trương Hàn, Lưu Khải Uy…

'Hoàng đế' phim truyền hình Hoa ngữ tái xuất

'Hoàng đế' phim truyền hình Hoa ngữ tái xuất

Trương Thiết Lâm tái ngộ khán giả truyền hình Việt Nam trong vai một ông vua phong lưu, đa tình.