* Lưu ý: Các game đã về Việt Nam sẽ được GameSao.vn để link của NPH trong nước còn link chưa phát hành chính thức tại Việt Nam sẽ đặt link trang chủ global để game thủ không gặp khó khăn về vấn đề ngôn ngữ.

10. Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Ra mắt đã lâu, nhưng Võ Lam Truyền Kỳ 3D (có thể gọi tắt là Kiếm Võng 3) vẫn duy trì được sức hút của mình cùng với một cộng đồng đông đảo và ít biến động. Những bản cập nhật tăng cường "ảo hóa" đồ họa, thỏa mãn thẩm mỹ của game thủ, thêm vào những chiến dịch quảng cáo độc đáo phủ dày trên youtube, có thể xếp Kiếm Võng 3 vào top những tựa game có cộng đồng bền vững, phong phú nhất làng game Trung Quốc.

Lối chơi của Kiếm Võng 3 là tinh túy của dòng game võ hiệp Trung Quốc, hệ thống môn phái đông đảo, nhiều chức năng mới mẻ và đặc sắc như chibi môn phái, hệ thống sư đồ là những điểm mạnh khó vượt qua của Kiếm Võng 3.

Trang chủ: http://volam3.zing.vn

9. Nghịch Chiến

Nghịch Chiến (T-Game) là game FPS 3D online ra mắt cuối năm 2013. Game có bối cảnh khoa kĩ với những cỗ máy chiến tranh, phòng thủ tháp, robot đối chiến, công thành,... hơn 10 chức năng chiến đấu FPS phong phú. T-Game có độ phủ sóng trên toàn thế giới, và đã từng được lựa chọn làm một trong số các môn thể thao cho WCG 2013.

Trang chủ:

8. Tân Thiên Long Bát Bộ

Thêm một game võ hiệp 3D online thành công của ChangYou, sử dụng công nghệ tự phát triển CycloneIV. Tân Thiên Long Bát Bộ là phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ, lấy chủ đề võ hiệp Kim Dung, khai thác triệt để các chiêu thức, môn phái trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Với bản nâng cấp mới nhất, Tân Thiên Long Bát Bộ tham vọng vươn ra thị trường quốc thế với những chức năng quần chiến quy mô lớn, mở ra những huyền thoại "Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung"thời đại mới. Tựa game này cũng đã được VNG phát hành tại Việt Nam trong dịp cuối năm vừa qua.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/index.html

7. Hearthstone

Đại diện đầu tiên của game nước ngoài đứng ở vị trí khá cao. Hearthstone hay còn gọi là Heroes of Warcraft, là game thẻ bài chiến thuật sử dụng các anh hùng của World of Warcraft. Người chơi sắp xếp chiến thuật dựa trên các thẻ bài anh hùng mà mình có, tạo phòng và chiến đấu với người chơi khác, có thể sử dụng thẻ thần chú và vũ khí để trợ chiến.

Trang chủ: http://us.battle.net/hearthstone/en

6. Blade and Soul

Blade and Soul là tựa game online 3D MMORPG của nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc NCSoft. Lần đầu ra mắt năm 2008, B&S mong muốn mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới về thể loại MMORPG với xu hướng mở, phát huy tối đa trí tưởng tượng của người chơi trong môi trường game nhập vai hành động. Trò chơi do giám đốc sảm xuất của "Heaven 2" thiết kế đồ họa, và tính đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều lời phàn nàn về tạo hình nhân vật nữ quá sexy so với tiêu chuẩn game Trung Quốc nói riêng.

Trang chủ: http://us.bladeandsoul.com/

5. World of Warcraft

Một siêu phẩm của Blizzard với thể loại MMORPG, và được vinh danh là "ông vua" MMORPG, sự tồn tại quá lâu dài của WOW so với độ tuổi của một tựa game online nhập vai, và vẫn giữ được vị trí cao đến như vậy trong làng game sớm nở tối tàn hiện nay là lời khẳng định đẳng cấp chắc chắn nhất của WOW với người hâm mộ.

Trang chủ: http://battlenet.wow/

Monkey