2 tỷ

Cập nhập tin tức 2 tỷ

Vụ tiếp khách 3,2 tỷ đồng: Giải trình chưa thuyết phục

Giải trình của Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai về khoản chi tiếp khách 3,2 tỷ đồng không được Sở Tài chính tỉnh này chấp thuận vì “quá chung chung” nên được yêu cầu làm lại.

Camera ngân hàng ghi nhận vụ mao danh lừa 3,2 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa phát đi thông báo truy tìm 1 người đàn ông có liên quan đến vụ “lừa đảo…” và “làm giả giấy tờ tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Tiệm vàng thắng kiện vụ đòi vé số độc đắc 1,2 tỉ

Tòa đã bác đơn kháng cáo của ông Nguyễn Bùi và buộc ông này phải trả lại 1,2 đồng đã đổi lấy tờ vé số bị nhầm trúng giải độc đắc.

Bầu Hiển gom đất vàng, đại gia Sài Gòn chơi ghế 7 tấn

Những sai phạm liên quan tới ngân hàng của ông Phạm Công Danh và Phan Thành Mai là vấn đề nóng trong tuần được nhiều người quan tâm. 

Cây mai cổ giá 2 tỷ bậc nhất Đà Thành

Cây mai cúc hồng diệp có tuổi gần trăm, sở hữu dáng cây đa đầu làng đang khiến giới mê mai cảnh ở Đà Nẵng "xuýt xoa" khi chủ nhân rao giá 2 tỷ đồng.

Cặp khế hơn 100 tuổi giá hơn 1,2 tỷ ở Sài Gòn

Hai cây khế hơn 100 tuổi với dáng trực diện có mặt tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM khiến nhiều người tham quan mê mẩn. Giá của 2 cây khế kiểng này được chủ nhân tiết lộ phải hơn 1,2 tỷ đồng mới bán.

Nhận 7,2 tỉ đồng, ông Nguyễn Thanh Chấn vẫn đòi xe đạp cũ

Đã nhận đủ tiền bồi thường 7,2 tỉ đồng song ông Nguyễn Thanh Chấn vẫn tiếp tục làm đơn đòi tài sản bị thu giữ của mình gồm 1 xe đạp Thống Nhất cũ, 1 đôi thùng nhựa đựng nước, 1 bộ quần áo cộc.

Người mẫu bán dâm kiếm tiền tỷ mỗi đêm thực chất là nam giới

Tôn Tịnh Nhã bị bắt trong “Bữa tiệc thác loạn bán dâm” ở Tam Á vào tháng 4/2013 từng gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Mới đây, truyền thông nước này vừa công bố Tôn Tịnh Nhã là nam giới.

Chân dung người mẫu bán dâm 3 đêm 2 tỷ

Thay vì hoạt động nghệ thuật một cách chân chính, Tôn Tịnh Nhã lại chọn con đường trở thành một gái bán dâm cao cấp và đã phải trả giá đắt vì hành động của mình.

Bắt giam người mẫu bán dâm 3 đêm giá 2 tỷ đồng

Nguồn tin từ CCTV12 đưa tin cảnh sát nước này vừa phá một vụ án bán dâm quy mô lớn, trong đó đáng chú ý là cô người mẫu Tôn Tịnh Nhã, người từng bị nghi bán dâm, đã bị bắt giam.

Nhận 7,2 tỷ bồi thường oan sai, ông Chấn làm gì?

Ngày gia đình ông Nguyễn Thanh Chấn được nhận số tiền bồi thường oan sai đã cận kề. Vậy họ sẽ làm gì với số tiền đó?