Tranh thủ va chạm cơ thể khẽ khàng một chút

Trong quan hệ nam nữ, một khi đôi bên bắt đầu nảy sinh tình cảm, tiếp xúc thân thể sẽ tạo ra chút khác biệt, khiến hai người gần gũi, thân mật với nhau hơn. Điều phụ nữ cần là một bờ vai vững chãi, đàn ông vừa vặn có là được.

Ảnh minh họa: Sohu.

Ví dụ, khi trời lạnh mà cô ấy lại chỉ có mỗi chiếc áo mỏng, lúc này, là một người đàn ông, bạn có thể cởi áo khoác của mình rồi nhẹ nhàng khoác lên người cô ấy. Hơi ấm từ chiếc áo của bạn truyền sang cơ thể đang lạnh của cô ấy sẽ mang đến một cảm giác rùng mình rất tuyệt vời.

Khi sang đường, đưa tay ra nắm lấy tay cô ấy sẽ tự nhiên khiến đối phương cảm thấy bất ngờ, và an toàn. Tất cả những điều này là thể hiện "ý đồ" của bạn bằng những hành động thiết thực.

Tiếp xúc cơ thể chỉ nên có giới hạn trong những điều nhỏ nhặt, nhẹ nhàng như vậy. Nếu quá ham, bạn sẽ bị phụ nữ ghét bỏ, thậm chí đánh giá là người không nghiêm túc. Cần giữ chừng mực để đối phương bị thuần phục trước tấm lòng của mình.

Biết nói những lời ngọt ngào

Một số đàn ông miệng ngọt như mật, dù gặp phụ nữ xinh đẹp hay bình thường đều có khả năng thốt ra những lời lịm tim khiến đối phương vô cùng yêu thích. Đây là lợi thế của khả năng nói chuyện.

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng sẽ biến thành con cừu non trước mặt người đàn ông mình yêu, mong muốn được chăm sóc, dỗ dành. Nếu xảy ra xung đột giữa hai người, phụ nữ đương nhiên hy vọng rằng người đàn ông sẽ làm lành trước, bởi vì điều này có thể cho thấy anh ta còn yêu mình hay không.

Những người đàn ông không biết nhượng bộ, ăn nói thẳng thắn cuối cùng sẽ chỉ khiến phụ nữ tránh xa, còn những người ăn nói ngọt ngào rất được lòng phụ nữ.

Biến mất một cách phù hợp

Khi yêu ai đó, dù chỉ mới ít phút không gặp đã cảm thấy thời gian rất dài. Người đang yêu coi người mình yêu là tất cả. Vậy nên, nếu muốn được phụ nữ yêu, bạn nên chọn cách... biến mất một cách thích hợp.

Ví dụ, hãy nói với cô ấy rằng bạn không thể quay lại vì có việc gì đó phải làm. Cô ấy sẽ có chút thất vọng, thậm chí lo lắng không biết có phải cô ấy chưa đủ hấp dẫn để bạn có thể hy sinh mọi việc mà ở lại bên cô ấy không, không biết bạn có ai khác thú vị hơn không...

Rồi khi cô ấy đang trong tâm trạng thấp thỏm, bạn đột nhiên xuất hiện tạo ra một bất ngờ lớn, điều này khiến cô ấy cảm thấy rất vui, nhờ đó mức độ yêu thích sẽ tăng lên.

Nhớ rằng hai người chia sẻ mọi thứ cùng nhau là điều không thể, khi cuộc sống bình yên thì tình cảm sẽ phai nhạt, vì vậy đàn ông có thể thỉnh thoảng dành cho phụ nữ một bất ngờ nho nhỏ.

Theo Dân trí