Sự kiện Finovate Innovation Day tổ chức ngày 22/07

Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp lĩnh vực fintech, logistics, thương mại điện tử, giáo dục, du lịch có thể quản lý các giao dịch tài chính nhanh chóng với chi phí thấp, 9Pay đã đóng gói 5 dịch vụ tối ưu trong cùng một nền tảng, bao gồm: cổng thanh toán, thu hộ chi hộ, trả góp, payment link và ví điện tử.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh với dịch vụ Thu hộ - Chi hộ và Cổng thanh toán 

Trong lĩnh vực Fintech, đầu tư, bảo hiểm và quản lý tài chính, việc xử lý giao dịch nhanh chóng và an toàn đóng vai trò quan trọng. Với giao diện API tiện lợi của 9Pay, doanh nghiệp dễ dàng tích hợp các dịch vụ Thu hộ - Chi hộ và Cổng thanh toán vào hệ thống của mình. Giải pháp này hỗ trợ nhiều kênh thanh toán, bao gồm: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán trực tuyến khác, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đơn vị Fintech và người dùng cuối.

Việc tích hợp dịch vụ Thu hộ - Chi hộ và Cổng thanh toán được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong theo dõi và quản lý các giao dịch, giúp tối ưu hóa quy trình kế toán, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, từ đó tăng hiệu quả làm việc. 

Theo đại diện 9Pay, Cổng thanh toán, Thu hộ, Chi hộ sẽ là những dịch vụ mũi nhọn giúp thanh toán không dùng tiền mặt tiếp cận được tới thị phần rộng lớn còn lại trong bức tranh thanh toán trực tuyến trong nước và mở ra “cánh cửa” cho các doanh nghiệp quốc tế muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

 Các doanh nghiệp tìm hiểu về giải pháp của 9Pay tại Finovate Innovation Day

Ví điện tử mở Whitelabel: quản lý dòng tiền riêng cho lĩnh vực logistics

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng tiềm năng của thanh toán trực tuyến mà không phải đầu tư quá nhiều về tài chính và công nghệ, 9Pay đã phát triển giải pháp ví điện tử mở Whitelabel dành riêng cho lĩnh vực logistics. Giải pháp này cho phép các đơn vị giao vận dễ dàng tích hợp ví điện tử mở Whitelabel vào ứng dụng hoặc hệ thống của họ để quản lý các giao dịch thanh toán, giúp các doanh nghiệp có thể quản lý dòng tiền giữa các đơn vị vận tải, tài xế và người dùng một cách hiệu quả. 

Theo đó, các doanh nghiệp logistics có thể tối ưu hóa quy trình thanh toán, giảm thiểu các rủi ro liên quan đến giao dịch tài chính, gia tăng năng lực cạnh tranh trong ngành. Đặc biệt, sản phẩm tích hợp đa kênh thanh toán cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp, tạo nên sự trải nghiệm tốt nhất.

 Khu vực gian hàng của 9Pay tại sự kiện

Payment link - giải pháp thúc đẩy doanh số 

Dựa vào nền tảng API tiên tiến, giải pháp Payment link của 9Pay cho phép khách hàng tạo liên kết chứa giá trị thanh toán cần thu và gửi cho người mua thông qua mạng xã hội, email, SMS… Tính linh hoạt và đa dạng của giải pháp Payment link giúp khách hàng lựa chọn nhiều hình thức thanh toán, từ thẻ nội địa, thẻ quốc tế, đến việc quét mã QR qua ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử, thậm chí là trả góp 0% lãi suất.

Với Payment link, quá trình tạo liên kết thanh toán chỉ trong một phút, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tập trung vào các hoạt động kinh doanh chủ chốt. Việc tích hợp dịch vụ này còn tạo ra một trải nghiệm mua sắm thuận tiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực du lịch, giáo dục.

 Dịch vụ của 9Pay thu hút quan tâm của đông đảo khách hàng, doanh nghiệp

Ông Nguyễn Quang Thịnh - CEO 9Pay cho biết, với các giải pháp của 9Pay, doanh nghiệp có thể tích hợp các dịch vụ thanh toán trực tuyến ngay trên nền tảng của chính doanh nghiệp để quản lý thông tin đối tác thanh toán, thực hiện chuyển tiền thanh toán cho nhà cung cấp, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu sai sót khi theo dõi công nợ.

"Chúng tôi đánh giá cao cơ hội tham gia Finovate 3 để giới thiệu giải pháp thanh toán toàn diện của 9Pay. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển giải pháp thanh toán riêng biệt, dựa trên nhu cầu và tiêu chuẩn từng doanh nghiệp, từ đó sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số, theo kịp xu hướng thị trường", ông Thịnh chia sẻ. 

Đại diện công ty khẳng định, 9Pay sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi thách thức, từ đó giúp các doanh nghiệp Fintech nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung tiến xa hơn trong cuộc cạnh tranh sôi động của thị trường tài chính công nghệ.

Thúy Ngà