chuyển đổi số doanh nghiệp

Cập nhập tin tức chuyển đổi số doanh nghiệp

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế số hóa ngành xây dựng

Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp công nghệ thông tin tích hợp tổng thể trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng.

MobiFone phát triển giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Công ty Cổ phần Vincom Retail vừa phối hợp tổ chức hội thảo “Sức mạnh số - Công nghệ dẫn lối thành công”, mang tới nhiều giải pháp ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý doanh nghiệp.

Loạt giải pháp công nghệ hạ tầng tiên tiến của Bizfly Cloud

Trước nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp, Bizfly Cloud tiên phong triển khai, phát triển các công nghệ đang là xu hướng trên thế giới.

Báo cáo thường niên chuyển đổi số DN năm 2022: DN quan tâm nhiều hơn đến chuyển đổi số

Báo cáo công bố ngày 16/2 với chủ đề “Mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam” cho thấy những DN áp dụng công nghệ tiên tiến sớm hơn có cơ hội tạo thêm nhiều giá trị mới, tạo khoảng cách ngày càng xa với các DN chưa chuyển đổi.

Mở đăng ký Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023

Hội nghị “Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023: Tăng tốc cho hành trình số” tổ chức tại Hà Nội vào ngày 06/3/2023 chính thức mở đăng ký miễn phí.

Sẽ hình thành hệ sinh thái các nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi

Trong năm 2023, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số (chương trình SMEdx) sẽ đổi mới cách tiếp cận theo hướng hình thành hệ sinh thái các nền tảng số có khả năng tích hợp, liên thông, chia sẻ dữ liệu.

Năm 2023 là năm bản lề để doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến vào kinh tế số

Ông Nguyễn Kim Hùng, quyền Viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp và kinh tế số Việt Nam nhận định năm 2023 là năm bản lề để doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến vào nền kinh tế số.

Gót chân Achilles thời số hóa

Tại webinar “Gót chân Achilles trong thời đại chuyển đổi số”, ông Trương Đức Lượng - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC) chia sẻ nhiều vấn đề về an toàn thông tin.

True IDC cung cấp giải pháp Cloud toàn diện cho doanh nghiệp

True IDC giới thiệu mô hình one-stop-shop cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý đến giải pháplưu trữ, bảo mật với sự hỗ trợ 24/7 cho các dịch vụ Data Center và Cloud.

Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp Hải Dương chuyển sang mô hình kinh doanh trực tuyến

Việc mở cổng đăng ký tên miền .VN tại Hải Dương là một hoạt động trong chương trình hợp tác giữa VNNIC, Sở TT&TT tỉnh và Nhân Hòa về chuyển đổi mô hình kinh doanh trực tuyến hiệu quả với các dịch vụ số dùng tên miền quốc gia.

Quy định mới với doanh nghiệp nhập dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng

Có hiệu lực từ tháng 3/2023, Quyết định 28 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 18 năm 2019 quy định việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng.

Hàng không Việt Nam thay đổi chính mình, chuyển đổi số mạnh mẽ

“Hiệu quả lớn nhất mà chuyển đổi số mang lại là tối ưu hoá hoạt động của toàn ngành, bảo đảm an ninh, an toàn, giảm chi phí và tăng lợi nhuận bền vững cho các DN hàng không”.

Chuỗi giải pháp giúp các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian

Với chuỗi giải pháp mới do Viettel Post và Vietnam Airlines hợp tác cung cấp, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp có thể tiết kiệm 30% chi phí so với tự vận hành và tối ưu 30% thời gian so với cách làm truyền thống.

Bốn biện pháp giúp doanh nghiệp đổi mới, gia tăng giá trị

Các chuyên gia RMIT vừa đưa ra khuyến nghị về 4 biện pháp can thiệp tổng quát giúp các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa khoản đầu tư cho đổi mới sáng tạo và giá trị được tạo ra từ đó.

Hơn 77.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận các nền tảng số của Chương trình SMEdx

Tính đến tháng 12/2022, đã có khoảng 650.000 doanh nghiệp nhỏ và vừ (SME) được tiếp cận và hơn 77.000 doanh nghiệp sử dụng nền tảng số Make in Vietnam xuất sắc do chương trình SMEdx lựa chọn, giới thiệu.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

MobiFone nổi bật tại Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số

Tại Diễn đàn quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ 4 năm 2022 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, MobiFone đã giới thiệu các sản phẩm công nghệ số “Make in MobiFone”.

Bốn điều kiện đủ giúp doanh nghiệp phát triển trong kỷ nguyên số

Nghiên cứu mới của các chuyên gia Đại học RMIT cho thấy, doanh nghiệp hiện đã có được những điều kiện cần cho sự phát triển, tuy nhiên việc thực thi chuyển đổi thế nào còn đòi hỏi 1 chùm những điều kiện đủ.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cần nắm bắt chiến lược số

Trong khi Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang dần nhận ra sự cần thiết của việc thực hiện chiến lược số hiệu quả nhằm duy trì tính cạnh tranh.

Nhiều doanh nghiệp Việt chưa sẵn sàng ứng dụng công nghệ để quảng bá sản phẩm

Theo đại diện Cục Xúc Tiến thương mại – Bộ Công Thương, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa sẵn sàng ứng dụng công nghệ để quảng bá sản phẩm, hàng hóa của mình cũng như triển khai hoạt động xúc tiến thương mại trên các nền tảng online khác nhau.