chuyển đổi số doanh nghiệp

Cập nhập tin tức chuyển đổi số doanh nghiệp

Nâng tầm nhân sự để giải bài toán chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Nâng tầm nhân sự, ứng dụng công nghệ Big data, AI trong tuyển dụng để chọn các nhân viên ưu tú, đây là những giải pháp được đưa ra để giải bài toán chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Xuất hiện trợ lý ảo AI giải quyết vấn đề kém giao tiếp nội bộ

Trợ lý ảo AI Weaver Peer được thiết kế để giải đáp các thắc mắc trong công việc hàng ngày, thay cho việc hỏi các cấp quản lý hoặc những đồng nghiệp khác vốn cũng đang bận rộn.

CMC hỗ trợ 500 doanh nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu đẩy mạnh chuyển đổi số

Tập đoàn Công nghệ CMC đã trao tặng 500 bộ phần mềm giám sát và phòng chống mã độc CMDD cho doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 6 tháng sử dụng (áp dụng tối đa 100 users/doanh nghiệp) trị giá 10 tỷ đồng để đẩy mạnh chuyển đổi số.

Quảng Ninh tổ chức ngày hội tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Ngày 21/11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh.

Phần mềm quản lý kinh doanh tập trung Calio thêm tính năng mới

Phần mềm quản lý kinh doanh tập trung Callio mới đây đã cho ra mắt tính năng chat bán hàng đa kênh, mang đến cho các đơn vị một công cụ thông minh để hỗ trợ giám sát kinh doanh 24/7.

Startup Base ra mắt ứng dụng 'tay hòm chìa khóa' Make in Viet Nam

Startup chuyển đổi số Base vừa công bố bộ giải pháp Base Finance+, công cụ giúp các doanh nghiệp quản trị tốt hơn vấn đề tài chính.

Biết cách phân tích, khai thác dữ liệu sẽ cải thiện 'miếng cơm, manh áo'

Doanh nghiệp biết phân tích và khai thác tốt dữ liệu sẽ có cơ hội thành công và khả năng tăng trưởng cao hơn so với các doanh nghiệp kinh doanh theo cách truyền thống.

Cung cấp công cụ đo lường, theo dõi mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp Việt

Đây là một trong những mục tiêu của “Đề án xác định Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số” vừa được Bộ TT&TT phê duyệt.

Doanh nghiệp Việt trong "vòng xoáy" đổi mới sáng tạo mở hay là "chết"

Nhờ đổi mới sáng tạo mở, trong 1-2 thập kỷ tới sẽ có những thay đổi rất nhanh về công nghệ. Dù đang kinh doanh thành công, doanh nghiệp Việt cũng cần sẵn sàng chuyển đổi số hoạt động của mình.

Noventiq bắt tay AWS chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam

Noventiq sẽ triển khai trọn bộ giải pháp và dịch vụ AWS từ khu vực Ấn Độ, châu Âu, Trung Đông, châu Á, Việt Nam và nhiều thị trường khác trên toàn cầu.

Rạng Đông - Câu chuyện truyền cảm hứng về chuyển đổi số

'Rạng Đông đã viết nên câu chuyện truyền cảm hứng về chuyển đổi số. Đây là điển hỉnh rất tốt, cần nhân rộng', ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương nhận định.

FTI bắt tay Aruba, AWING mang giải pháp mạng không dây đến chuỗi bán lẻ

Ngày 20/9, Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) ký kết hợp tác chiến lược cùng hãng Hewlett Packard Enterprise (HPE) - Aruba và AWING nhằm cung cấp giải pháp mạng không dây tối ưu cho chuỗi bán lẻ, khách sạn, F&B.

Giải pháp chuyển đổi số Nhật Bản, 'phao cứu sinh' cho nhiều doanh nghiệp Việt

Sự xuất hiện của công ty tư vấn và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số Nhật Bản đem tới “lời giải” cho các doanh nghiệp đang gặp khó trong quá trình chuyển đổi số.

Việt Nam xếp cao hơn trung bình thế giới về áp dụng chuyển đổi số

Khảo sát của DBS cho thấy, tỷ lệ các doanh nghiệp Việt áp dụng chiến lược chuyển đổi số nhằm số hóa trải nghiệm người dùng đang cao hơn nhiều nước trên thế giới.

CMC Cloud kiến tạo hạ tầng số cho ngành Marketing công nghệ

Tại chương trình CMC Cloud Talk do CMC Telecom tổ chức, đơn vị này đã chia sẻ về cách xây dựng hạ tầng số cho Antsomi, công ty Martech (công nghệ tiếp thị) hàng đầu Đông Nam Á.

Công bố “Trang vàng giải pháp chuyển đổi số” dùng cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể sử dụng Trang vàng giải pháp chuyển đổi số để tìm ra nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số phù hợp.

Chuyển đổi số và bài toán khó giải của ngành dệt may Việt Nam

Mỗi quản lý cấp trung có mặt ở hơn 40 group công việc khác nhau trên zalo, đó là một trong những bài toán cần giải của ngành dệt may khi chuyển đổi số.

Rạng Đông sẽ là hình mẫu doanh nghiệp truyền thống thành công ty công nghệ

Ngoài việc chuyển đổi số, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải có tầm nhìn để trở thành doanh nghiệp vĩ đại, có quyết tâm và khát vọng lớn, chinh phục thị trường nước ngoài.

Bộ TT&TT cùng Bộ KH&ĐT hợp tác phát triển kinh tế số

Bộ TT&TT và Bộ Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) sẽ cùng nhau hỗ trợ chuyển đổi số các doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế số Việt Nam.

Chọn vinh danh 12 giải pháp có khả năng thúc đẩy mạnh chuyển đổi số doanh nghiệp

Lễ công bố giải pháp Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 diễn ra ngày 8/9 sẽ vinh danh 12 giải pháp xuất sắc nhất đại diện cho 12 hạng mục giải thưởng. Đây là những giải pháp có khả năng thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số doanh nghiệp.