ví điện tử

Cập nhập tin tức ví điện tử

SmartDev giành ‘cú đúp’ giải thưởng Sao Khuê 2024

SmartDev vừa nhận hai giải Sao Khuê 2024: dịch vụ xuất khẩu phần mềm SmartDev thuộc nhóm Dịch vụ số và nền tảng thanh toán tiền di động VeryPay ở nhóm Đổi mới sáng tạo.

AppotaPay nhận chứng chỉ bảo mật thanh toán PCI DSS v4.0

Công ty Cổ phần AppotaPay vừa đạt được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS phiên bản 4.0 - cấp độ cao nhất hiện nay, do Tập đoàn CMC cấp mỗi năm, cho thấy năng lực kỹ thuật và bảo mật thông tin khách hàng đa tầng.

'Bùng nổ' chuỗi hoạt động đón Tết 2024 ý nghĩa cùng Viettel Money

Viettel Money tiếp tục khởi động chiến dịch "Tết đầy up" cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, thú vị nhằm lan tỏa những giá trị tích cực trong mùa Tết 2024.

Rồng Du Ký - game Tết chơi vui, quà chất trên VNPT Money

Vui vẻ, trẻ trung, cách chơi đơn giản và kho quà chất lượng là điểm hấp dẫn của "Tết Rồng Du ký - Săn tiền tỷ cùng VNPT Money" - chương trình game Tết trên ứng dụng VNPT Money.

MoMo nâng cấp bảo mật đáp ứng 300 tiêu chuẩn của chứng chỉ PCI DSS v4.0

MoMo là FinTech đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán) phiên bản 4.0 - cấp độ bảo mật chuẩn toàn cầu cao nhất hiện nay.

Ví điện tử, ngân hàng lại bị lợi dụng để mua tiền mã hoá

Trên Metamask bất ngờ xuất hiện các phương thức thanh toán bằng ví điện tử, ngân hàng nội địa, VietQR, khi người Việt chọn mua tiền mã hoá.

Ví điện tử mong kết nối CSDL quốc gia về dân cư để hạn chế thanh toán phi pháp

Trước tình trạng các ví điện tử bị lợi dụng thanh toán cho các hoạt động kinh doanh phi pháp, đại diện MoMo và ZaloPay mong sớm được kết nối với cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về dân cư.

Cảnh báo chiêu lừa đảo qua ví điện tử

Với sự phát triển của ví điện tử, các chuyên gia cảnh báo xuất hiện nhiều chiêu thức, thủ đoạn lừa đảo qua kênh thanh toán này ngày càng đa dạng và chuyển biến khó lường.

Tencent bắt tay ba nhà mạng lớn Trung Quốc xoá ‘rào cản’ người dùng ví điện tử

Tencent Holdings hợp tác với ba nhà khai thác viễn thông lớn nhất Trung Quốc, cho phép người dùng ví kỹ thuật số thực hiện thanh toán bằng mã QR WeChat.

Mua vé tàu hỏa, xe khách trên ví VNPAY được giảm tới 480.000 đồng

Không chỉ đơn giản và nhanh gọn, việc đặt mua vé tàu, vé xe khách trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng còn giúp người dùng tiết kiệm tới 480.000 đồng.

Ngăn chặn đánh bạc online qua ví điện tử

Cơ quan chức năng phát hiện tình trạng một số đối tượng lợi dụng công nghệ cao để can thiệp, tổ chức cờ bạc trái phép trực tiếp trên ví điện tử nhằm thu lợi bất chính.

Sếp MoMo: 'Áp dụng công nghệ AI nhằm chống lợi dụng ví điện tử để đánh bạc'

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập MoMo cho biết, đang triển khai thử nghiệm nhiều công nghệ mới như nhận diện khuôn mặt, phát hiện gian dối thông qua AI để xác thực khách hàng và phòng chống lợi dụng ví điện tử để đánh bạc.

Mỹ giám sát dịch vụ thanh toán số và ví điện tử tương tự ngành ngân hàng

Cơ quan giám sát tài chính tiêu dùng Mỹ vừa đề xuất quản lý dịch vụ thanh toán kỹ thuật số và ví điện tử trên smartphone của các gã khổng lồ công nghệ, cho rằng các dịch vụ này thiếu biện pháp bảo vệ người tiêu dùng.

MoMo đối mặt với nạn tin giả sau sự cố bảo trì hệ thống

Sự cố MoMo bảo trì hệ thống dẫn đến gián đoạn dịch vụ ngày 19/10 là khởi nguồn loạt tin đồn hệ thống bị hack, gây ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến doanh nghiệp này.

MoMo khắc phục sự cố do bảo trì làm gián đoạn giao dịch của khách hàng

Ngày hôm nay, một số người dùng MoMo không thể chuyển, nhận tiền. Đại diện MoMo cho biết, sự cố này do việc bảo trì hệ thống và hiện các dịch vụ MoMo đã sử dụng bình thường.

Phát hiện phần mềm độc hại mới chuyên đánh cắp tài khoản ngân hàng tại Việt Nam

Công ty an ninh mạng quốc tế Group-IB cảnh báo về loại virus mới, được thiết kế để bí mật thu thập thông tin người dùng, gồm xác thực ứng dụng ngân hàng nhằm chiếm đoạt tài khoản.

MoMo ra đời từ sự hợp tác Việt - Mỹ trên nhiều lĩnh vực

Hầu hết các lãnh đạo MoMo đều tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng Mỹ như Harvard, Columbia, Yale và Chicago và các cổ đông lớn của công ty cũng là các quỹ đầu tư tài chính lớn đến từ Mỹ như Warburg Pincus, Goodwaters...

Đóng học phí qua Viettel Money, nhận quà tri ân lên tới 20 triệu đồng

Nhân dịp mùa tựu trường năm 2023, Viettel Money tri ân khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn gồm sổ tiết kiệm cùng loạt voucher mua sắm thiết yếu dành riêng HSSV, giá trị lên tới 20 triệu đồng cho mỗi giao dịch nộp học phí online thành công.

Nghỉ lễ 2/9: Vé xe khách Phương Trang trên ZaloPay rẻ còn một nửa

Chi phí di chuyển trong dịp lễ không còn là nỗi băn khoăn của hành khách nhờ loạt ưu đãi khi mua vé xe Phương Trang ngay trên ZaloPay, cùng nhiều chương trình khác cho dịch vụ Du lịch - Đi lại trên ví điện tử này.

AppotaPay hợp tác cùng Moveek ra mắt tính năng ‘Đặt vé xem phim’

Từ ngày 22/08/2023, AppotaPay chính thức áp dụng tính năng “Đặt vé xem phim” cho các khách hàng đang sử dụng Ví điện tử Appota.