ABBank

Cập nhập tin tức ABBank

Giảm sốc rồi đột ngột tăng mạnh lãi suất huy động, ABBank nói gì?

Ngân hàng ABBank vừa lên tiếng giải thích việc tuần trước, chỉ trong 2 ngày, mức lãi suất huy động của ngân hàng có sự tăng giảm với biên độ mạnh.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 28/7: Một nhà băng bật tăng mạnh, lãi suất 8% mất hút

Lãi suất ngân hàng hôm nay 28/7, một nhà băng tăng trở lại sau khi giảm mạnh vào hôm qua. Trong khi đó, mức lãi suất cao nhất trên 8% chính thức biến mất.

ABBank 5 năm tới không chia cổ tức tiền mặt, đầu tư tìm người tài

Lãnh đạo ABBank thuyết phục cổ đông sẽ không chia cổ tức bằng tiền mặt trong 5 năm tới. Ngân hàng cần giữ lại lợi nhuận để đầu tư cho chiến lược dài hạn, trong đó quan trọng nhất chất lượng nhân sự.

ABBank phải bồi thường hơn 230 tỷ vì dừng hợp tác bảo hiểm nhân thọ

Theo lãnh đạo ngân hàng ABBank, ngân hàng vừa thất thu phí bảo hiểm nhân thọ, vừa phải bồi thường hơn 230 tỷ đồng cho đối tác, dẫn tới lợi nhuận 2022 giảm.

ABBank xây dựng hạ tầng Hybrid Cloud, đẩy mạnh chuyển đổi số

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) cùng liên danh Cloud Ace - CMC Telecom vừa tổ chức lễ ký kết và khởi động dự án “Xây dựng hạ tầng Hybrid Cloud.” Dự án góp phần tăng cường năng lực chuyển đổi số của ABBank khi sử dụng nền tảng Google Cloud.

ABBank tối ưu trải nghiệm khách hàng và nhân viên trong đại dịch

Năm 2021, nhờ chiến lược đầu tư tập trung vào chuyển đổi số từ sớm, ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) kịp thời xây dựng nền tảng công nghệ linh hoạt để hỗ trợ bộ máy thích ứng với nhu cầu hoạt động mới dưới tác động của đại dịch.

Ăn tết đậm ngàn tỷ, ôm hàng bank thoát hiểm trước cú sụt mạnh

Vượt qua một năm đầy khó khăn, các ngân hàng tiếp tục báo lãi nghìn tỷ trong năm 2020 vào thời điểm giáp Tết. Giá cổ phiếu nhiều nhà băng trụ vững vàng trước một đợt điều chỉnh giảm khá sâu và là trụ cột trên thị trường chứng khoán.

‘Tiện đủ đường’ với ứng dụng ngân hàng số

Phát triển ngân hàng số, dưới góc nhìn của người dùng, sẽ mang đến sự tiện dụng hơn trong chi tiêu. Còn với ngân hàng, đây là bài toán gia tăng giải pháp kết nối dịch vụ cho khách hàng.

Thêm một cách tiết kiệm chi phí du lịch

Việc sử dụng thẻ tín dụng có chính sách hoàn tiền cho các dịch vụ du lịch là một trong những cách để tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho mỗi chuyến đi, kể cả ở trong nước hay nước ngoài.

Ngân hàng thay sếp, nữ tướng ra đi, người cũ quay về

Ngân hàng An Bình (ABBank) của đại gia Vũ Văn Tiền lại có thay đổi bất chấp cựu nữ tướng từ Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có những dấu ấn đáng kể. Công cuộc thay đổi tại ABBank tiếp tục.

Nguyên giám đốc ABBank Bình Dương bị bắt

Nguyên giám đốc Ngân hàng An Bình - Chi nhánh Bình Dương bị cáo buộc có động cơ vụ lợi khi chỉ đạo cấp dưới làm trái khi cho vay.

Thưởng Tết: Nơi được cả trăm triệu đồng, nơi lo thưởng bằng sản phẩm

Ngoài những ngành vốn có thói quen thưởng “khủng” như ngân hàng, tài chính, bất động sản... thì những doanh nghiệp có đông công nhân lao động cũng đưa ra bức tranh thưởng tết khá sáng sủa.

‘Tử huyệt’ của ngân hàng Eximbank, Sacombank

Cùng lỗ thảm hàng trăm tỷ đồng trong quý 4/2015, Eximbank, Sacombank có cùng  có chung “tử huyệt”.

Ngân hàng tính đường phát triển tín dụng xanh

(VEF.VN) - Ngày càng nhiều tổ chức tín dụng áp dụng chính sách, hệ thống và quy trình cho vay có tính đến các rủi ro môi trường xã hội cũng như phát triển các sản phẩm tín dụng xanh...

Tỷ phú Vũ Văn Tiền: Sự nhẹ nhàng ngàn tỷ

Nhỏ nhẹ và kín tiếng nhưng mỗi quyết định của ông Vũ Văn Tiền thường gây chấn động, gắn với khối tiền trăm, nghìn tỷ. Và dường như trong các cuộc chơi, doanh nhân giản dị này thường là người chủ động và chiếm ưu thế.

Đại gia ẩn mình ra mặt thành ông chủ ngân hàng mới

Nhiều đại gia gần như chưa bao giờ được nhắc tên đã chính thức lộ diện khi âm thầm thâm nhập vào ngân hàng.