Trong chuyến đi này, người chơi sẽ có những trải nghiệm đặc biệt từ thời nhà Đường dưới sự trị vì của Lý Thế Dân. Đây cũng là thời đại mang đến cho người chơi nhiều xúc cảm trong suốt quá trình xuyên thời không của Hắc Ám Chi Quang.

Khi Thời Không Ảnh Ma cấu kết cùng Vương Thế Sung cướp đi Ngọc Tỷ Đại Đường, nhiễu loạn triều chính. Lý Thế Dân lúc ấy rơi vào vòng vây của tà ác, triều đại của ông đứng trước nguy cơ diệt vong bởi những kẻ thuộc Ảnh Ma. Theo dòng chảy của câu chuyện, người chơi sẽ được gặp gỡ những nhân vật như Lý Tịnh, Huyền Trang, Sa Ngộ Tịnh... đối mặt với Vương Thế Sung – một tướng lĩnh nhà Tùy với mưu đồ tạo phản phục quốc, đằng sau đó là sự yểm trợ của Ảnh Ma đánh cắp Ngọc Tỷ của hoàng đế hòng gây rối loạn triều đình, thiên hạ hỗn loạn.

Người chơi sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực phò tá Lý Thế Dân vượt qua những thử thách, nhiều trận chiến ác liệt diệt trừ phản tặc và bọn Ảnh Ma nhằm đoạt lại Ngọc Tỷ chấn chỉnh triều đình, tạo dựng cơ đồ. Nếu trước kia những câu chuyện thời Đường chỉ được biết đến qua sách vở thì với Hắc Ám Chi Quang, người chơi sẽ được hóa thân vào câu chuyện đó tự mình tìm hiểu và trải nghiệm. Đây chính là điểm thú vị mà tựa game 2,5D++ này mang lại cho người chơi.

Lý Thế Dân được biết đến là một hoàng đế đa tài, ông ghi dấu ấn mạnh mẽ với lịch sử Đường triều. Dưới thời ông, kinh tế Đường triều rất phát triển, hùng mạnh về quân sự. Người đời nhắc  đến Lý Thế Dân bởi ông là bậc minh quân của Đường triều – người đã tạo ra một thời kỳ có thể gọi là thuở hoàng kim của nhà Đường. 

Hắc Ám Chi Quang thu hút bởi câu chuyện xuyên thời-không gian

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với cốt truyện du hành vượt không–thời gian Á – Âu hoành tráng, Hắc Ám Chi Quang sẽ đưa người chơi qua từng không gian, từng thời đại với nhiều điều mới lạ. Người chơi sẽ tự mình khám phá, trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt nhất từ thế giới thần bí Hắc Ám Chi Quang.

Hắc Ám Chi Quang hiện đang diễn ra trải nghiệm giới hạn tài khoản có reset nhân vật, dự kiến game kết thúc thử nghiệm vào 12h00 ngày 7/4.

Trải nghiệm Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

ML