Antony đang trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhất châu Âu, sau khi thi đấu nổi bật cùng Ajax ở giải vô địch Hà Lan lẫn Champions League.

Đã có những đề nghị gửi đến Ajax với mong muốn chuyển nhượng Antony như Bayern Munich, Barcelona, Chelsea hay PSG.

Antony muốn theo bước HLV Ten Hag đến MU

MU cũng nằm trong số các đội bóng muốn có chữ ký của cầu thủ người Brazil, trong kế hoạch tái thiết sau 5 mùa giải liên tiếp không có danh hiệu nào.

Đại diện của MU từng tiếp cận Ajax và Antony từ trước khi đạt thỏa thuận với HLV Erik ten Hag - người sẽ làm việc ở Old Trafford từ mùa tới theo hợp đồng 3 năm.

Với việc Erik ten Hag trở thành thuyền trưởng mới ở trung tâm Carrington, MU càng tăng thêm cơ hội chiêu mộ Antony.

Theo báo chí Hà Lan, Antony nghiêng về khả năng gia nhập MU theo bước chân ông thầy 52 tuổi của mình.

Cầu thủ 22 tuổi người Brazil gia nhập Ajax vào năm 2019. Anh trưởng thành vượt bậc về kỹ năng chơi bóng cũng như ý thức chiến thuật khi làm việc với HLV Ten Hag.

Mùa này, cựu cầu thủ Sao Paulo ghi 12 bàn và có 10 đường kiến tạo, cùng với ảnh hưởng lớn lên chiến thuật nhờ các pha xử lý kỹ thuật kết hợp với tốc độ cao.

Với ảnh hưởng từ Ten Hag, Antony muốn tiếp tục được làm việc cùng với nhà cầm quân người Hà Lan trong những mùa giải tới.

Mục tiêu của Antony là trở thành nhân tố quan trọng trong cuộc cách mạng giúp hồi sinh MU, một trong những miền đất hứa mà anh và bạn bè từng mơ ước khi chơi bóng trên đường phố Sao Paulo.

Antony còn có tham vọng mở ra hành trình mới cho mình như Cristiano Ronaldo từng làm trước đây ở Old Trafford.

KN

Erik ten Hag gặp riêng từng cầu thủ MU

Erik ten Hag gặp riêng từng cầu thủ MU

Tân thuyền trưởng Erik ten Hag sẽ có các cuộc nói chuyện trực tiếp với từng cầu thủ MU trước khi đưa ra quyết định tương lai của họ.
Các cầu thủ MU chán ngấy Ralf Rangnick, hoài nghi Erik ten Hag

Các cầu thủ MU chán ngấy Ralf Rangnick, hoài nghi Erik ten Hag

Phòng thay đồ MU mong chờ sự xuất hiện của Erik ten Hag vì đã quá chán Ralf Rangnick, nhưng cũng hoài nghi thuyền trưởng Ajax có đủ khả năng xoay chuyển tình thế.
Erik ten Hag và trò chơi vương quyền với MU

Erik ten Hag và trò chơi vương quyền với MU

Erik ten Hag được bổ nhiệm làm HLV trưởng MU với không ít điều thú vị. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy, chính nhà cầm quân 52 tuổi định mối duyên này hơn là ngược lại. Góc phân tích của bạn Gia Tuệ (Nha Trang).