Cuối cùng, điều mà các fan AOE háo hức chờ đợi bao lâu nay cũng sắp diễn ra: Super Star và Skyred full team.Nhưng hơi đặc biệt một chút đó là TuTi sẽ thay thế Gunny trong vai trò “siêu chém” của mình. Dù sao cá nhân tôi vẫn đánh giá Skyred “khỏe” hơn và ăn ý hơn khi mà từng thành viên trong team đã quá hiểu nhau. Nhưng có lẽ điều mà tôi cũng như bao nhiêu người yêu thích Clan Hà Nội khác đó chính là khoảnh khắc hiếm hoi mà Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cùng với Hoàng Mai Nhi tạo nên bộ đôi chủ lực đáng sợ cho Hà Nội Team. Hãy cùng GameSao nhìn nhận qua một chút thực lực của 2 bên:

BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng

Có lẽ không cần bàn quá nhiều đến cuộc đối đầu đáng mong đợi này nữa rồi. Chúng ta đã quá quen với cuộc chiến giữa một thần đồng và một “siêu nhân, các anh cũng chính là át chủ bài trong mọi chiến thắng của Team. Thời gian gần đây Chim Sẻ có phong độ ổn định hơn trong thể loại solo nhưng 4vs4 lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Hãy cùng chờ đợi cuộc đối đầu thật sự hấp dẫn này.

So sánh: Chim Sẻ Đi Nắng 55% - BiBi 45%

Tay chém khét lẹt: Tuti và HeHe

Đưa 2 game thủ này lên bàn cân ở thời điểm hiện tại có lẽ ai cũng bảo rằng rõ ràng HeHe “chém khỏe” hơn hẳn so với Tuti. Nhưng đừng vội quy kết quá sớm, nếu ai đã xem kèo đấu Vanlove + Tuti đối đầu với Yugi + Meo Meo, hẳn đã nhận ra sự hồi tay và phong độ đánh chém khủng của Tuti như nào. Tuy nhiên đó lại là thể loại 2vs2 còn trong thể loại 4vs4 rõ ràng HeHe khỏe hơn Tuti .

So sánh: Tuti  45% - HeHe 55%

Chủ lực : Hoàng Mai Nhi – Yugi

Đây có lẽ là cuộc đối đầu mấu chốt của trận đấu này, khi mà cả 2 bên đã quá hiểu nhau, việc đưa nhau về cuộc chiến đời 4 sẽ là lúc thao tác tay và trình độ chiến thuật của các chủ lực sẽ lên ngôi. Gần đây cả Hoàng Mai Nhi và Yugi đều có phong độ khá phập phù, vì vậy phong độ của 2 game thủ này sẽ là chìa khóa cho thành công của mỗi team.So sánh sức mạnh Hoàng Mai Nhi 50% - Yugi 50%

Những tay chém trâu: Vanlove – MeoMeo

Đây có lẽ là 2 tay chém “trâu” bậc nhất trong làng AOE việt thời điểm hiện tại. Meo Meo với độ tinh ranh, khôn ngoan và hiệu quả, Vanlove thì nổi tiếng với độ “hoang dại ngang tàn”. Trong map 4vs4 Van love được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm nhưng về độ tốc độ chém rõ ràng Meo Meo đang là số 1. Thêm một cuộc đối đầu đáng để xem nữa

So sánh: Vanlove 50% - Meo Meo 50%

Rõ ràng xét về yếu tố cá nhân cả Hà Nội và Skyred đều ngang sức ngang tài, vấn đề quyết định đến kết quả trận đấu giờ đây đó là tâm lý thi đấu và những "chim lợn tuyển" ngồi sau. GameSao sẽ cập nhật kết quả của kèo đấu siêu hot này đến quý vị khán giả trong thời gian sớm nhất. Hãy chú ý theo dõi nhé!

 

Sầu Thiên Thu