Có thể nói rất lâu rồi AOE việt mới tái lập được thế tứ hùng với sự trưởng thành của GameTV, sự bổ sung lực lượng kịp thời của Thái Bình và Hà Nội cùng với sức mạnh khủng khiếp đến từ Skyred. Hãy cùng GameSao điểm qua sự chuẩn bị lực lượng của 4 team là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch này…

Phần 1: Rồng thần Bạch Long và Thái Bình team

Thái Bình team luôn là một tên tuổi đình đám trong làng Đế Chế Việt, dù găp nhiều biến cố trong thời gian qua tuy nhiên chưa bao giờ tại bất kì một giải đấu nào mà giới chuyên môn có thể lơ là sức mạnh đến từ team này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 gương mặt chủ chốt và phong độ hiện tại của họ…

Rồng thần Tiểu Bạch Long – người đội trưởng mẫu mực

Trong thời gian gần đây cộng đồng AOE đỉnh cao lại nhắc nhiều tới cái tên Tiểu Bạch Long (lady gaga). Kể từ sau ngày tuyên bố giải nghệ vào tháng 4 năm 2014, Tiểu Bạch Long đã quay trở lại với màn trình diễn không thể ấn tượng hơn khi cùng ông bầu Diego 86 kết nạp thêm thành viên mới Vô Thường. Ngay lập tức, đội hình mới kết hợp cùng những cái tên không còn xa lạ như Tom, Gunny(Hưng Nhổn) và phong độ hồi xuân của Tiểu Bạch Long đã khiến cho team Thái Bình liên tiếp hạ gục Hà Nội trong các kèo 4vs4 giao hữu và ngang ngửa với GameTV. Chúng ta đã lại được thưởng thức một Tiểu Bạch Long với những pha chém đầu cánh tinh quái, phong cách chủ lực chắc chắn, đẩy quân, chỉ đạo chiến thuật tinh tế, những pha dong cung A Minoan, đẩy hot và đạp đôi bá đạo.

Dũng tướng Gunny

Gunny hay còn biết đến với cái tên là Hưng Nhổn, một tay chém khét lẹt luôn tạo được sự yên tâm cho đồng đội khi được đẩy ra đầu cánh. Sau khi lập gia đình, Gunny đã có dấu hiệu của sự giảm sút phong độ, tuy nhiên độ phũ phàng của anh với việc cầm những quân tuyển, chém dân vẫn còn rất đáng sợ. Đặc biệt, dưới sự dìu dắt của Tiểu Bạch Long cũng một tay chủ lực với lối ép quân khủng khiếp, khả năng cân bằng giữa cung và chém của dũng tướng Gunny đã thăng đến mức độ đáng kể. Với sự tập luyện chăm chỉ, nếu một ngày anh được cầm quân đẹp thì mọi đối thủ hay coi chừng với vị dũng tướng trong AOE này nhé!

 Lãng tử Tom

Đây là biệt hiệu mà các fan AOE Thái Bình đặt cho Tom sau những trận cầm chém choson, greek và giữ cánh siêu tốt. Tom luôn bủa vây và giảm sức mạnh chủ lực đối phương xuống thấp hơn chủ lực bên mình. Biệt danh “vua chém quấy” hoàn toàn xứng đáng với tài năng của chàng lãng tử này. Không những thế, thời gian gần đây, Tom còn hoàn thiện đáng kể khả năng đánh cung, chủ lực của mình dù còn nhiều hạn chế. Trong một ngày “Tom tươi tanh tách“ và thăng hoa, mọi điều tồi tệ nhất đều có thể đến với bất cứ team đối thủ nào.

Hoàng Phi Thường( Vô Thường)

Một hiện tượng của đế chế năm nay, game thủ hoành hành tại 3 trên 4 giải solo lớn nhất năm, hạ gục Chim Sẻ trong một giải đấu chính thức, giành ngôi vô địch và giải ép đời tại giải đấu đó trở thành cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi chuyển tới thi đấu và sinh hoạt cùng team Thái Bình, Vô thường đã chứng minh cho mọi người thấy khả năng đánh team "siêu quần" của chàng trai xứ Nghệ này. Chủ lực cực cứng, đẩy quân bình tĩnh, thủ nhà dẻo dai và đầu cánh lì lợm là những gì mà Vô Thường thể hiện trong các kèo đấu giao hữu vừa qua. Anh thực sự là miếng ghép hoàn hảo của Team Thái Bình sau sự ra đi của Hoang Lan handsome. Hi vọng rằng Vô Thường sẽ giữ được phong độ tốt trong giải đấu diễn ra sắp tới.

(còn tiếp)

Sầu Thiên Thu