Apax Holdings

Cập nhập tin tức Apax Holdings

Chủ chuỗi Apax English bị hủy niêm yết: Vì đâu Shark Thủy lao đao?

Apax English - chuỗi trung tâm tiếng Anh từng lớn nhất Việt Nam của Shark Thủy chìm ngập trong nợ nần, chậm hoãn thanh toán nợ trái phiếu, nợ lương giáo viên và học phí của học viên… Cơn bĩ cực khiến Apax Holdings bị hủy niêm yết, lãnh đạo tháo chạy.

Apax Holdings sắp bị hủy niêm yết, lãnh đạo cấp cao rút lui

Do tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin sau khi bị dừng giao dịch, cổ phiếu của Apax Holdings chính thức nhận án hủy niêm yết từ HoSE.

Cổ phiếu 'trà đá' IBC của ‘Shark’ Thuỷ lại vào diện cảnh báo

Liên tiếp sai phạm công bố thông tin, cổ phiếu CTCP Đầu tư Apax Holdings của ‘Shark’ Thuỷ bị đưa vào diện cảnh báo.

Đại gia bất động sản sau thời đình đám: Thua lỗ, bị đình chỉ giao dịch

Nhiều đại gia bất động sản đình đám một thời, nay gặp khó khăn. Không chỉ thua lỗ, ngập trong nợ nần, không ít cổ phiếu hot cũng bị đình chỉ giao dịch.

Sau gán nợ đồ gia dụng, 'Shark' Thủy tính đưa Apax Leaders lên sàn

Egroup của "Shark" Thủy tiếp tục tái cấu trúc doanh nghiệp, ưu tiên trả nợ bằng bất động sản và đồ gia dụng cho nhà đầu tư. Ông Thủy còn tham vọng đưa Apax Leaders lên sàn chứng khoán trong tương lai.

Cổ phiếu Apax Holdings giảm 16 phiên, ông Nguyễn Ngọc Thủy lại giải trình

Ông Nguyễn Ngọc Thủy giải trình và cam kết hàng năm mua lại khoản đầu tư của những người đã mua cổ phần Egroup trong bối cảnh cổ phiếu IBC giảm 16 phiên liên tiếp.

Cổ phiếu của Công ty Apax Holdings bị bán giải chấp nhưng không thể khớp lệnh

Cổ phiếu IBC giảm liên tục từ đầu tháng 11 đến nay, giao dịch trở nên khó khăn, việc bán giải chấp cổ phiếu này không thể khớp lệnh.

Bản tin sáng VietNamNet (25/11/2022)

Truy tố bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn tội Đưa hối lộ; Trường học và hội phụ huynh sẽ giám sát khâu chế biến, giá thành bữa ăn… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Apax Holdings bị cưỡng chế thuế hơn 5,6 tỷ đồng

Apax Holdings bị Cục Thuế TP. Hà Nội cưỡng chế thuế hơn 5,6 tỷ đồng bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản ngân hàng.

Shark Thủy giải trình việc Apax English nợ lương giáo viên, phụ huynh đòi tiền

Ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy) lên tiếng về việc hàng loạt trung tâm Anh ngữ Apax Leaders bị giáo viên tố nợ lương, phụ huynh đòi tiền.

Shark Thủy một năm vất vả, đối mặt nhiều thách thức

Apax Holdings (IBC) của của Shark Thủy đang gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh khiến nhiều hoạt động, trong đó có dạy học đình trệ. Nợ tăng mạnh trong khi doanh thu, lợi nhuận giảm sâu.