Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ sớm được đưa lên iOS - theo tiết lộ của Apple tại sự kiện Apple Event mới kết thúc. Đáng nói, LMHT: Tốc Chiến được dùng làm tư liệu trong một phần giới thiệu smartphone mới nhất của Apple, iPhone 12.

Apple và Riot Games đã cùng nhau nêu bật một số tính năng đặc sắc nâng tầm trải nghiệm chơi game trên iPhone 12 - như công nghệ 5G và chip 14 Bionic giúp tăng thời lượng sử dụng pin thay vì cạn kiệt do các tác vụ gaming.

"Từ nay, LoL Mobile sẽ trở nên hấp dẫn hơn chơi bằng iPhone 12", đại diện Apple tuyên bố tại sự kiện được đông đảo fan hâm mộ công nghệ trên toàn thế giới quan tâm.

LMHT: Tốc Chiến sẽ có mặt trên iPhone vào cuối năm nay nhưng thời điểm chính thức vẫn chưa được hé lộ. Hiện tại, người chơi iOS đã có thể đăng ký trước trên trang chủ của tựa game.

Trong khi đó, Riot đã đưa phiên bản closed beta đến với người chơi Android ở bảy quốc gia châu Á - gồm Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Game thủ Việt Nam không nằm trong đợt chơi thử closed beta bắt đầu cách đây một tháng do Riot và đối tác VNG đang hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng.

Tuy nhiên, nhiều người chơi Việt Nam đã thực hiện thủ thuật fake VPN và đã chơi được LMHT: Tốc Chiến mượt mà không gặp phải vấn đề gì.

LMHT: Tốc Chiến là tựa game độc lập so với phiên bản gốc trên PC với nhiều tinh chỉnh phù hợp cho mobile và console - như cách điều khiển, thời lượng trận đấu, các mục tiêu lớn trên bản đồ, kỹ năng tướng, trang bị,…

Ban đầu, tựa game được lên lịch phát hành vào đầu năm nay nhưng COVID-19 đã ngăn điều đó xảy ra.

Dù không sinh sống và làm việc ở quốc gia có quyền truy cập vào LMHT: Tốc Chiến, bạn cũng có thể đăng ký trước để nhận thông báo ngay khi trò chơi cho tải về.

2016 (Theo Dot Esports)