Apple Music

Cập nhập tin tức Apple Music

TikTok sẽ lấn sang kinh doanh âm nhạc trực tuyến, cạnh tranh với Spotify và Apple Music?

Gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ thâm nhập vào không gian phát nhạc trực tuyến, đối đầu trực tiếp với Spotify và Apple Music.

Apple Music, Spotify và Amazon mất cả triệu người dùng ở lĩnh vực nhạc số

Apple Music, Spotify và Amazon đang chứng kiến sự sụt giảm người dùng đáng kể tại Anh do các hộ gia đình Anh đang bắt đầu ưu tiên chi tiêu cho các nhu cầu cần thiết hơn.

Apple Music đã có mặt trên loa thông minh Google Assistant

Dịch vụ phát nhạc trực tuyến Apple Music nay có thể phát trên loa, màn hình thông minh từ Google và các hãng khác, miễn là sử dụng trợ lý Google Assistant.  

iOS 12.3 vừa được Apple phát hành có gì mới?

iOS 12.3 được Apple chính thức phát hành rạng sáng nay. Người dùng Việt Nam và thế giới đã có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 12.3 với nhiều tính năng mới.

Spotify sẽ đánh bại Apple Music, hay trở thành một Snapchat thứ 2 sau khi IPO?

Spotify đã lỗ ròng 1,5 tỷ USD trong năm 2017, tăng gấp đôi so với năm 2016.

16 ứng dụng đang "hot" dành cho iPhone

Không phải fan Táo lâu năm nào cũng biết những ứng dụng tiện lợi dành cho iPhone như đọc sách trên Wattpad, đồng bộ ảnh qua Google Photos hay đánh dấu địa điểm Foursquare. 16 ứng dụng này thậm chí có thể chạy trên iPhone 5 dung lượng 16 GB thoải mái.

iPhone 8 sẽ có camera selfie đỉnh cao

Apple sẽ tạo ra cách mạng mới trên camera trước bằng tính năng chụp selfie "xoá phông", tương tự camera kép trên iPhone 7 Plus.

Nhạc số Apple thu lãi "khủng"

Mặc dù thu phí đăng ký tới 9,99USD nhưng dịch vụ nhạc số của Apple vẫn có hơn 10 triệu thành viên, mang về khoản thu 100 triệu USD mỗi tháng cho hãng này.

2015: Năm "gặt hái" của Apple

Dưới sự lãnh đạo của CEO Tim Cook, có vẻ Apple đang rất thành công với doanh thu ngày càng nhiều và lợi nhuận ngày càng tăng.

Không sản phẩm mới nào của Apple thành công!

Gã khổng lồ công nghệ đã nhảy vào nhiều lĩnh vực mới trong năm qua như smartwatch, nghe nhạc, iPad khủng. Chỉ có điều, phản ứng của người dùng dành cho chúng hết sức hờ hững.

Apple bí mật mua 6 công ty

Táo khuyết âm thầm mua lại nhiều công ty có các công nghệ, bằng sáng chế phù hợp với lộ trình phát triển của mình. 6 trong số này vẫn nằm trong vòng bí mật.

48% người dùng bỏ Apple Music

 48% người dùng đăng ký sử dụng thử Apple Music đã từ bỏ dịch vụ stream nhạc này của "Táo khuyết" - theo một cuộc khảo sát của MusicWatch.

Apple Music, App Store, iTunes gặp sự cố gián đoạn dịch vụ

 Các dịch vụ của Apple như Apple Music, Beats 1, App Store, iTunes đều không thể truy cập được hoặc báo lỗi.

Kênh radio của Apple sập trong ngày khai trương

 Apple khai trương dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music và kênh radio Beats 1 trong cùng một ngày, và mọi sự khởi đầu không hề suôn sẻ chút nào.