bác sỹ Chiêm Quốc Thái

Cập nhập tin tức bác sỹ Chiêm Quốc Thái

Vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém: Kiến nghị làm rõ vai trò bà Trần Hoa Sen

HĐXX nhận định không có cơ sở khẳng định bà Trần Hoa Sen biết việc Ngọc và Thanh bàn chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái, tuy nhiên, HĐXX đề nghị CQĐT tiếp tục làm rõ vai trò của bà Sen.

Phúc thẩm vụ chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái: VKS đề nghị hủy án, điều tra lại

Cho rằng cấp sơ thẩm đã bỏ lọt tội phạm là bác sỹ Trần Hoa Sen, tuyên phạt các bị cáo mức án quá thấp không đủ sức răn đe... đại diện VKS đề nghị HĐXX hủy bản án sơ thẩm, điều tra lại vụ án.

Bác sỹ Chiêm Quốc Thái bức xúc bỏ về tại phiên tòa xử vợ cũ

Bức xúc vì "mắt xích" quan trọng của vu án là bà Trần Hoa Sen tiếp tục vắng mặt nhưng tòa vẫn xét xử, bác sỹ Chiêm Quốc Thái đã đứng dậy bỏ về.

Bị vợ thuê người chém, BS Chiêm Quốc Thái tố đồng nghiệp là mắt xích vụ án

Cho rằng, bác sỹ Trần Hoa Sen là mắt xích quan trọng, đồng phạm giúp sức để các bị cáo thực hiện hành vi phạm tội nhưng không bị xử lý, bác sỹ Chiêm Quốc Thái đã làm đơn kháng cáo.

 

 

Vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm

Cho rằng bản án sơ thẩm có quá nhiều sai sót và có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm nên VKSND Cấp cao tại TP.HCM đã có kháng nghị, đề nghị hủy toàn bộ án bản án.

VKS kháng nghị vụ bác sỹ Chiêm Quốc Thái bị vợ cũ thuê giang hồ ‘xử’

Cho rằng Thanh là kẻ cầm đầu, nhận hợp đồng và phân công nhiệm vụ nhưng mức án lại thấp hơn so với các đồng phạm nên VKSND TP.HCM đã có kháng nghị theo hướng tăng hình phạt bị cáo này.

 

 

Bác sĩ bị vợ thuê người chém kháng cáo, truy vai trò của bà Hoa Sen

Cho rằng sơ thẩm không làm rõ vai trò thực sự của bác sỹ Trần Hoa Sen trong việc mình bị vợ cũ thuê người chém, bác sỹ Chiêm Quốc Thái đã làm đơn kháng cáo.

Bác sỹ Chiêm Quốc Thái đề nghị làm rõ kẻ chủ mưu giết mình

Theo ông Thái, bị cáo Ngọc khai chỉ nhờ Thanh đánh dằn mặt trong khi Thanh nhận tiền từ bác sỹ Sen nên nghi vấn có thể bà Sen là chủ mưu giết mình vì cả 2 có nhiều thâm thù.

 

Ông Chiêm Quốc Thái làm đơn yêu cầu khởi tố nữ bác sỹ nhân chứng

Cho rằng bác sỹ Trần Hoa Sen bố trí cho vợ gặp Thanh để bàn bạc chém mình, bác sỹ Chiêm Quốc Thái nhiều lần đề nghị khởi tố bác sỹ Sen. 

 

Thuê người chém chồng, vợ cũ bác sỹ Chiêm Quốc Thái hầu tòa

Vợ cũ bác sỹ Chiêm Quốc Thái bỏ ra cả tỷ đồng thuê người chém dằn mặt chồng vì nghi bị nói xấu trên mạng xã hội.

Tin pháp luật số 44: Đòn ghen kinh hoàng và chuyện vợ đại gia bị bắt cóc

Gia đình đại gia cho rằng, vụ bắt cóc còn nhiều nghi vấn. Trong khi đó, người vợ ghen chồng bị tạm giữ hình sự sau màn đánh ghen.