bạn cũ

Cập nhập tin tức bạn cũ

Trúng số đổi bạn, 3 năm sau phản ứng của họ khiến tôi xấu hổ

Đổi đời nhờ trúng số, tôi chê bai đồng nghiệp nghèo hèn, không xứng đáng làm bạn. Ba năm sau, tôi muối mặt vay tiền của họ.

Sau bữa tiệc cùng bạn cũ, tôi chỉ muốn ly hôn chồng

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ngoại tình cho đến khi gặp người đàn ông ấy. Hiện, tôi rất khó xử, không biết phải làm như thế nào?

Bắn bạn cũ trả thù ngay tại buổi họp lớp

Ngay tại buổi họp lớp kỷ niệm 50 năm ngày ra trường, một cụ ông 69 tuổi đã nã đạn về phía bạn học cũ nhằm trả thù kẻ từng bắt nạt mình thuở còn đi học.

Đau đớn, ê chề khi vô tình "dâng" vợ cho bạn cũ

Chắc mọi người sẽ chửi tôi là thằng hèn, thằng ngu khi biết tôi chỉ cần em trở về, xin lỗi và hứa với tôi chấm dứt mọi quan hệ với G thì sẽ tha thứ, đối tốt với em như chưa có chuyện gì.

5 nguyên tắc họp lớp hoàn hảo

Họp lớp là cuộc “hội nghị” không có cấp trên, cấp dưới, không kính thưa, kính gửi, không có khoảng cách giàu nghèo...

Về quê họp lớp, mẹ tôi háo hức như đi du lịch lần đầu

Tôi xin tham gia một câu chuyện họp lớp của mẹ tôi. Chuyện của bà có lẽ là niềm mơ ước của bọn trẻ như chúng tôi. 

Họp lớp, cục phó và lái xe ôm bá vai nhau thân thiết

Gửi bài viết đến diễn đàn họp lớp, bạn đọc Nguyễn Bật Sinh chia sẻ: "Đọc chuỗi bài tôi như thấy phần nào hình ảnh của mình và bạn bè trong đó. Nhưng thế hệ 6X chúng tôi có lối hành xử khác". 

Họp lớp, tôi thoải mái vì không có chữ "sĩ" dán trên người

"Tôi thật sự thấy thoải mái, mỗi khi về họp lớp mà không hề ngại ngùng, tự ti khi mình chẳng có chữ “sĩ” nào dán trên người...." Chị Nguyễn Thu Thương (Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai) chia sẻ. 

Một người đàn ông tặng 39 chiếc iPhone cho bạn học cũ

Khi bữa tối họp lớp đang diễn ra tại Ningbo, gần Thượng Hải thì đột nhiên những chiếc iPhone 6s có hộp màu vàng cam được đặt giữa bàn ăn và tuyên bố tặng cho những người tham gia.