Bạn đọc ủng hộ 80 triệu đồng cứu cậu bé tai nạn thoát chết

Đó là số tiền bạn đọc Báo VietNamNet đã ủng hộ trực tiếp tại bệnh viện, người nhà để em Nguyễn Minh Tâm điều trị bệnh. 

 - Đó là số tiền bạn đọc Báo VietNamNet đã ủng hộ trực tiếp tại bệnh viện, người nhà để em Nguyễn Minh Tâm điều trị bệnh. Sự quan tâm chia sẻ kịp thời của bạn đọc đã giúp gia đình bé Tâm không phải lo lắng về khoản tiền chữa bệnh cho em.

Trước đó ngày 9/11, Báo VietNamNet đăng bài: Con đa chấn thương, mẹ nghèo không có tiền đóng viện phí về hoàn cảnh và bệnh tình của em Nguyễn Minh Tâm đã có rất nhiều bạn đọc quan tâm chia sẻ.

Em Nguyễn Minh Tâm (14 tuổi ở trọ tại 113/8 đường Trương Văn Hải, tổ 5, KP 2, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9) bị tai nạn khi đang đi làm. Minh Tâm bị đa chấn thương giập gan, lá lách, gãy xương đùi phải, xương cánh tay phải, nhập viện cả tuần mà vẫn không có tiền đóng tạm ứng viện phí.

{keywords}
Một bạn đọc đã đến tận bệnh viện trao tiền ủng hộ cho em Tâm.

Số tiền để em điều trị lên tới 40 triệu đồng (do em không có bảo hiểm y tế), trong khi cha mẹ không có tiền. Cả cha và mẹ em đều đi làm phụ hồ, ở phòng trọ, nuôi con nhỏ nên làm tới đâu hết tới đó.

Cuộc sống khó khăn, không có điều kiện cho con ăn học, dù mới chỉ 14 tuổi cha mẹ đã cho nghỉ học để học nghề kiếm sống. Tai nạn xảy ra, em bị giập gan, giập lá lách, gãy xương đùi phải nhập viện cấp cứu. Sau khi điều trị gan và lá lách, em sẽ còn phải chuyển qua khoa chấn thương để điều trị tiếp.

Hiện tại, sức khỏe của tâm đã ổn và em đã được chuyển qua khoa chấn thương để phẫu thuật nẹp vít xương đùi.

Chia sẻ với chúng tôi chị Phạm Thị An vui mừng nói: “Gia đình chúng tôi chẳng biết nói thế nào để cám ơn bạn đọc. Từ khi Báo VietNamNet đăng bài có nhiều người tìm đến đóng tạm ứng viện phí cho cháu, người thì cho tiền mặt. Đó là số tiền rất lớn, mẹ con em không biết làm thế nào mà có. Đến nay, số tiền bạn đọc ủng hộ đã được 80 triệu đồng em đã đóng viện phí cho cháu”. Hy vọng Tâm sớm lành bệnh, trở về nhà tiếp tục cuộc sống vốn đã vất vả, khó khăn của mình.

Đức Toàn

tin nổi bật

Người đàn ông khóc cạn nước mắt chứng kiến vợ con lần lượt qua đời do ung thư

Căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi tính mạng của vợ và con trai út của anh Tiến. Giờ đây, đến lượt người con thứ của anh cũng phát hiện mắc bệnh ung thư xương.

Gần 2500 runner chạy bộ gây quỹ ủng hộ 29 ca phẫu thuật nụ cười

Tham gia giải chạy CMC Speed Up, gần 2500 runner trên khắp mọi miền đất nước chạy được xấp xỉ 430 ngàn km sau 30 ngày, gây quỹ tặng chi phí phẫu thuật cho 29 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hầm ếch.

Trao 83 triệu đồng tới bé gái mồ côi mẹ bị suy thận

Ít lâu sau sự ra đi đột ngột của mẹ, Hoài Anh phát hiện bị suy thận. Nhà quá nghèo, bố em không cách nào xoay xở tiền để lo thuốc thang, chạy chữa cho con. Qua Báo VietNamNet, bạn đọc ủng hộ bé Hoài Anh 83 triệu đồng.

Cha ngã dập đốt sống cổ, con gái làm đến kiệt sức cũng không lo đủ viện phí

“Tôi chỉ cầu mong ông ấy vượt qua vận hạn lần này. Dù ông ấy ngồi xe lăn tôi cũng mừng lắm rồi, không dám ước ao sẽ khỏe mạnh như xưa”, bà Tư khẩn cầu.

Trao hơn 43 triệu đồng đến em Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc bệnh ung thư xương

Số tiền 43.547.222 đồng đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến bé Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc căn bệnh ung thư ung thư xương.

Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 4 tuổi đau đớn ngày đêm gọi mẹ

Rời xa mẹ từ khi mới 4 tháng tuổi, bé Võ ngày đêm khát sữa, chỉ biết rúc vào ngực bà nội để bú giả suốt mấy năm trời cho đến lúc mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.