điều trị

Cập nhập tin tức điều trị

Anh Phùng Bá Nho gặp tai nạn bất ngờ gãy hai đốt sống C7 và D1, do bị chèn ép tủy dẫn tới hai chân yếu liệt. Bác sĩ có chỉ định phẫu thuật nhưng gia đình không có tiền phẫu thuật.

Cha tai nạn nguy kịch, con thơ tật nguyền biết dựa vào đâu

Dù đang nằm viện, anh cũng không dám ăn những suất cơm đủ đầy thịt cá mà người hàng xóm tốt bụng mua cho. Anh chỉ chọn ổ bánh mì, hay chén cơm rau vì sợ tốn kém.

Có 25 triệu đồng phẫu thuật, cha sẽ sớm trở về với các con

Gom hết số lúa để ăn trong năm, chị đem bán hết để lấy tiền chữa bệnh cho chồng. Số tiền đó, không giúp chồng thoát khỏi bệnh. Chị đã gọi điện hỏi vay một vài người nhưng chưa có...

Thiếu 30 triệu, người đàn ông trụ cột có nguy cơ liệt cả đời

Nếu như không có 30 triệu đồng để tiếp tục điều trị bệnh, người đàn ông trụ cột của gia đình có nguy cơ nằm một chỗ suốt đời. 

Cuối năm cha cuống cuồng chạy tiền cho con chữa bệnh

Phòng cấp cứu yên ắng chỉ nghe tiếng máy chạy tít tít. Trên giường, cậu bé nằm ngủ thiêm thiếp với mớ dây nhợ lằng nhằng khắp người. Trong khi đó, cha cậu đang chạy đôn, chạy đáo vay mượn để có tiền đóng viện phí cho con

Chồng đa chấn thương thiếu 50 triệu đồng, vợ xin về

Cách duy nhất mà chị có thể làm lúc này là đưa người chồng thương tật đầy mình về nhà chịu đau đớn.

Chồng nén đau từ chối chữa ung thư để vợ con khỏi mang nợ

Biết mình mang căn bệnh hiểm nghèo, người cha từ chối chữa bệnh vì biết rằng nếu điều trị sẽ để lại nợ nần cho vợ con. 

Cha mẹ thất nghiệp, con ung thư máu cấp

Mỗi đợt truyền hóa chất cho con, anh chị phải thay nhau canh thâu đêm suốt sáng. Chứng kiến con oằn mình gồng chịu những cơn đau, anh chị như đứt từng khúc ruột.

Người phụ nữ bị ung thư vẫn gượng làm mưu sinh

Mỗi đêm về hai bàn tay, bả vai đau nhức, mệt mỏi mà chị nhắm mắt không nổi, nhưng sáng hôm sau vẫn gượng dậy đi làm.

Lũ ngập đến nhà, con ung thư cầu cứu

Nhiều lần chị phải chạy đôn chạy đáo khắp làng trên, xóm dưới để vay mượn cho đủ số tiền mua toa thuốc ngoài danh mục bảo hiểm y tế cho con.

Người đàn bà 19 năm bị ung thư cầu cứu

Phát hiện mắc bệnh ung thư tuyến giáp từ năm 1997 rồi phẫu thuật, chị tạm thời trải qua 10 năm đầu yên ổn. Đến năm 2007, cơ thể chị lại nổi nhiều hạch, bệnh tình tái phát.

Vay không nổi 2 triệu đồng chữa bệnh, người mẹ tuyệt vọng

Khi biết mình bị ung thư cổ tử cung, chị Tiền như thấy cái chết đang lơ lửng trước mắt. Nhìn các con nhỏ, chị dặn lòng phải cố gắng chống chọi với căn bệnh.

Bố mẹ nợ đầm đìa, con ung thư khó có tiền chữa bệnh

Cả nhà sống nương tựa vào nhau bằng những đồng tiền làm thuê ít ỏi của vợ chồng anh Định, vốn chỉ đủ rau cháo qua ngày. Nhưng số phận đã quá nghiệt ngã khi đứa con vừa tròn 3 tuổi của anh chị mắc phải căn bệnh ung thư

Hơn 60 triệu đồng đến với Thạch Nên

Đó là số tiền bạn đọc Báo VietNamNet đã ủng hộ cho Thạch Nên chữa bệnh. Nhờ có số tiền này mà sức khỏe của Thạch Nên đang dần dần hồi phục…

Lọt lòng mẹ đã bệnh hiểm, bé trai kêu cứu

Căn bệnh sacom kaposi (bướu ác) đã khiến con khi thì sốt cao, khi thì mệt lả. Để lo cho con, cả nhà gắng gượng hết sức, ăn rau ăn cháo nhưng vẫn không thể nào đủ.

Không có tiền dùng thuốc đặc trị, cậu bé khóc cả ngày

Đối với gia đình chị, việc mua một toa thuốc đặc trị cho con lúc này là quá khả năng. Mỗi lọ thuốc đặc trị gần 4 triệu đồng, một liệu trình cho bé là 6 lọ.

Bạn đọc ủng hộ 80 triệu đồng cứu cậu bé tai nạn thoát chết

Đó là số tiền bạn đọc Báo VietNamNet đã ủng hộ trực tiếp tại bệnh viện, người nhà để em Nguyễn Minh Tâm điều trị bệnh. 

Cha tai nạn nguy kịch, con thơ không tiền viện phí

Bị tai nạn nghiêm trọng, gãy xương cẳng chân, xương đùi, xương cẳng tay, trong khi gia cảnh khó khăn, bản thân lại là chỗ dựa duy nhất của 2 con nhỏ, anh Nguyễn Hoàng Tâm đang rất cần bạn đọc ra tay giúp đỡ.

Người mẹ trẻ ung thư đếm từng ngày sống thêm với con

Chị mới làm mẹ được vài năm, khao khát được ở bên con mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nhưng cơ hội sống vẫn còn mà chị không dám nghĩ tới, bởi số tiền chữa trị quá "khổng lồ", vượt qua cả sự tưởng tượng của chị.

Người phụ nữ nghèo đa bệnh và ước mong đẫm tình mẫu tử

Nhiều năm nay, chị Liên liên tục phải đón nhận hết tin xấu này đến tin dữ khác. Một mình chị chống chọi với 4 căn bệnh hiểm nghèo, trong khi gia đình đã lâm vào cảnh kiệt quệ.