Bạn đọc ủng hộ hơn 100 triệu đồng giúp em Kiều Phương Trang chữa bệnh

Mới đây, PV Báo ViêtNamNet đã thay mặt các nhà hảo tâm đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, trao cho gia đình em Kiều Phương Trang số tiền ủng hộ 86.425.000 đồng để gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục điều trị cho con.

Em Kiều Phương Trang (8 tuổi) ở thôn Mông Phụ, xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) là nhân vật trong bài vài viết: “Con suy tủy nghiêm trọng, mẹ vượt ngàn cây số gánh khoản nợ khổng lồ” đăng tải ngày 13/8/2020.

Từ nhỏ, Trang vốn là một đứa trẻ khỏe mạnh, hoạt bát nhưng tai ương lại bất ngờ ập đến với em vào năm 2019. Khi đó, chị Oanh, mẹ của Trang vừa đi xuất khẩu lao động được ít ngày thì nghe tin con bị bạo bệnh.

{keywords}
Bé Trang khóc oà đau đớn

Căn bệnh suy tủy nặng hàng ngày đe dọa đến tính mạng của Trang. Cách duy nhất để cứu mạng em bây giờ là phải phẫu thuật ghép tế bào gốc với chi phí từ 1,2 tỉ đến 1,5 tỉ đồng

Éo le thay, không chỉ một mình bé Trang mắc bệnh mà bố bé là anh Kiều Văn Bình cũng đang hằng ngày chống chọi với căn bệnh giảm tiểu cầu vô căn (một dạng máu khó đông), mất khả năng lao động. Mọi lo toan cho gia đình, thuốc thang cho 2 bố con chỉ còn một mình chị Oanh gánh vác.

Chị Oanh chia sẻ: “Trong lúc chúng tôi rơi vào cảnh bất lực, khốn đốn nhất thì được Báo VietNamNet giúp đỡ, chia sẻ hoàn cảnh của gia đình đến với mọi người. Những ngày vừa qua tôi đã nghĩ đến việc cho cháu về nhà vì kinh tế cạn kiệt. Nay được mọi người hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần, vợ chồng tôi sẽ cố gắng cứu chữa cho cháu tới cùng”.

{keywords}
Bạn đọc ủng hộ hơn 100 triệu đồng giúp em Kiều Phương Trang chữa bệnh

Ngoài số tiền 86.425.000 đ được PV Báo VietNamNet trao đến tận tay gia đình, chị Oanh còn nhận được hơn 20 triệu đồng từ các nhà hảo tâm ủng hộ trực tiếp.

Đón nhận món quà quý giá của bạn đọc, chị Oanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tâm trong và ngoài nước đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn nhất. Chị Oanh cũng mong muốn nhiều các hoàn cảnh khó khăn khác sẽ được báo VietNamNet làm cầu nối chia sẻ.

Phạm Bắc

Cha không may tai nạn, con thơ nguy cơ phải ly tán

Cha không may tai nạn, con thơ nguy cơ phải ly tán

Nằm trên giường bệnh, người đàn ông với một bên chân quấn băng trắng toát liên tục tự trách bản thân, vì trở thành gánh nặng cho mẹ già và người vợ còn đang bận con nhỏ 5 tháng tuổi.

tin nổi bật

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Mẹ cạn sạch tiền, bé gái 8 tuổi suy thận phải ăn cơm với cà pháo cầm hơi

Thương con gái, chị H Ruên đã nhiều lần đi xin phụ việc lặt vặt ở gần bệnh viện, nhưng kể từ mùa dịch đến nay chẳng ai mướn nữa. Chị nghẹn lòng: “Tôi ăn uống sao cũng không sao, chỉ tội nghiệp con, bệnh tật, ốm yếu…”.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 3/2022

Trong 10 giữa tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 565.434.772 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Báo VietNamNet đã đóng viện phí hơn 80 triệu đồng cho chú bảo vệ nghèo

Đây là số tiền do bạn đọc hảo tâm ủng hộ chú Phạm Văn Hóa, người bảo vệ nghèo đơn độc nơi bệnh viện. Hoàn cảnh quá khó khăn, các con của chú chẳng cáng đáng nổi viện phí.

Con bị bỏng điện phải cắt cụt hai tay, bố mẹ nghẹn ngào xin cứu

Cuộc sống mưu sinh khiến Trường phải tha hương cầu thực đi làm thuê. Tai nạn bất ngờ khiến em phải sống trong cảnh tàn tật đến hết cuộc đời.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 3/2022

Trong 10 đầu tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 774.479.557 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Trao hơn 162 triệu đồng tới thầy giáo Hoàng Bá Dũng ở Hà Tĩnh

Thầy Hoàng Bá Dũng là giáo viên dạy toán giỏi ở Hà Tĩnh. Tai nạn khủng khiếp ập đến khiến thầy phải sống cảnh thực vật. Hoàn cảnh của gia đình thầy vừa được độc giả Báo VietNamNet ủng hộ hơn 162 triệu đồng.

Gánh nặng trên lưng người mẹ có con 5 tuổi bị ung thư, động kinh và tự kỷ

Bị khoét đi 2 mắt lúc mới chưa đầy 3 tuổi rồi chẳng bao lâu phát hiện căn bệnh tự kỷ toàn thân rồi động kinh, bé Nguyên Phước gặp quá nhiều khó khăn trong suốt quá trình điều trị ở bệnh viện.

Em Nguyễn Thị Liên ở Hà Tĩnh được ủng hộ thêm 20 triệu đồng

Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ em Nguyễn Thị Liên, trú xóm 12, xã Hương Giang, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh số tiền 20 triệu đồng.

Nhà cửa cháy thành than, vợ chồng nghèo khóc ngất bên con trai mắc bệnh tâm thần

Cuộc sống vốn khó khăn, con trai lại mắc bệnh tâm thần, nay gia đình ông Hùng lại lâm vào cảnh cùng quẫn khi căn nhà bỗng chốc bị lửa thiêu rụi, lúa gạo cũng cháy thành than.