bạn đời

Cập nhập tin tức bạn đời

Người phụ nữ 63 tuổi tiết lộ tiêu chí chọn bạn đời gây bất ngờ

Độc thân ở tuổi 63, bà Chu cần một người bầu bạn để cuộc sống bớt cô đơn. Nhưng những tiêu chí bà đưa ra cho người bạn đời tương lai khiến nhiều người bất ngờ.

U80 chê vợ già, ước có bạn gái tuổi 23, đối phương đối đáp khiến chồng nín lặng

Sau 50 năm, người đàn ông U80 nhìn quanh và hãnh diện với khối tài sản tích lũy. Sau đó, ông liếc nhìn người vợ già của mình và ước đó là bạn gái 23 tuổi.

Lấy chồng kém 30 tuổi sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

Sau 2 lần ly hôn, chị an phận với suy nghĩ không thể có tình yêu lần nữa. Tuy nhiên, một sự nhầm lẫn bất ngờ lại giúp chị có tình yêu ngọt ngào.

5 dấu hiệu trong tình yêu chứng tỏ bạn đang tự lừa dối chính mình

Một mối quan hệ tốt đẹp là nền tảng của cuộc sống, do đó nó phải là nơi an toàn khiến bạn mong đợi thay vì gánh nặng.

Vào xem 'siêu thị hôn nhân' ở Trung Quốc

Người lạ đến đây cứ ngỡ đây là một cái chợ tự phát, nhưng thực ra đó là một “thánh địa tìm bạn đời” – một kiểu chợ hôn nhân kỳ lạ, họp vào mỗi chiều hai ngày cuối tuần.

12 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng ‘góp gạo thổi cơm chung’

Dù là kết hôn hay đang yêu nhau, chuyển về sống chung một nhà không đơn giản như bạn nghĩ rằng chỉ cần tình yêu là đủ.

Quý cô tuổi 40 vẫn quyết đợi bạn trai làm đủ 10 điều mới chịu cưới

Dù đã qua tuổi 40, yêu nhau một thời gian dài nhưng quý cô Lori vẫn nhất quyết đợi bạn trai làm đủ 10 điều mới chịu tổ chức đám cưới.

Gặp những kiểu người này, có ế cũng đừng ‘vơ bèo vạt tép’

Kết hôn là chuyện đáng mừng nhưng nếu bạn cứ nhắm mắt “lấy đại” một ai đó cho có vợ, có chồng thì không nên một chút nào.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi lâu năm 'yêu lại từ đầu'

Sau nhiều năm bên nhau, một hoặc cả hai phía không còn yêu như thuở ban đầu là tình cảnh chung của các cặp vợ chồng. Có cách nào để kéo tình yêu quay trở lại hay không?

Đàn ông hoàn hảo không phải là mẫu hình lý tưởng để kết hôn

Đàn ông thông minh hay giàu có thường nghĩ họ hơn người khác nên luôn muốn kiểm soát, thống trị người khác.

Vợ chồng U50 kéo nhau ra tòa ly hôn vì thiếu sex

Không hòa hợp về tình dục là một trong 5 nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc ly hôn ở tuổi ngũ tuần, dù vợ chồng đã có hàng chục năm bên nhau, cùng nhau trải qua những khó khăn, vui buồn của cuộc đời.

11 cách giữ lửa hôn nhân lâu dài bạn có thể làm từ hôm nay

Dưới đây là 11 cách để giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn tươi mới, cho bạn năng lượng dồi dào để vượt qua những “chướng ngại vật” trong hành trình hôn nhân.

Vợ khóc nức nở vì chồng hỏi “Ai dạy em ‘yêu’ thế?”

Trong chốn phòng the, lời nói cũng cần được cân nhắc bởi lẽ một câu nói vô tình cũng có thể làm tổn thương người bạn đời.

Những tựa game ủng hộ hôn nhân đồng giới

(GameSao) - Trái với suy nghĩ của nhiều người, khái niệm hôn nhân đồng giới đã xuất hiện từ rất sớm trong ngành công nghiệp game chứ không cần chờ tới khi tổng thống Obama đưa ra quyết định chính thức.

Nói về tình cũ như thế nào để không ‘đụng chạm’ bạn đời

Ít nhất một lần chúng ta bị hỏi về những mối tình cũ trong quá khứ, và đáng tiếc dù người ấy đã chủ động hỏi nhưng chẳng có câu trả lời nào không khiến người ấy bực mình.

Hoãn show Khánh Ly tại Bình Dương

 Vì sự ra đi đột ngột của người bạn đời, nữ danh ca đã không thể về để tham gia live concert của mình vào cuối tháng 1 này.