Mikayla Saravia kiện bạn trai cũ vì tự ý đăng "ảnh nóng" của cô lên mạng. Ảnh: The Sun

Mikayla Saravia, 25 tuổi, đang kiện bạn trai cũ Nicholas Hunter, 27 tuổi vì đăng "ảnh nóng" trên mạng xã hội mà không có sự đồng ý của cô.

Mikayla là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý từ hàng triệu người nhờ nội dung cô đăng trên Instagram và YouTube. Cô hiện sống ở Los Angeles, bang California (Mỹ).

Theo The Sun, cô có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Riêng kênh Instagram của cô có hơn 8 triệu người theo dõi. Kênh YouTube có khoảng 145.000 người theo dõi, Twitter có hơn 628.000 người theo dõi.

Bạn trai cũ của Mikayla Saravia. Ảnh: Daily Mail

Khi còn yêu nhau, cô là người mẫu ảnh, người yêu làm quản lý. Họ làm chung với nhau nên người yêu biết mật khẩu tài khoản mạng xã hội của cô gái.

Nhưng khi chia tay, người yêu bất ngờ thay đổi mật khẩu tài khoản mà không thông báo với cô. Chàng trai nắm quyền kiểm soát tài khoản mạng xã hội hàng triệu người theo dõi. Sau đó, anh tự ý đăng tải những hình ảnh cá nhân của Mikayla lên mạng xã hội, có cả "ảnh nóng" và thậm chí, anh đem bán lấy tiền.

Joseph DiRuzzo, luật sư của Mikayla chia sẻ rằng người đàn ông trẻ đã tự ý đăng "ảnh nóng" và bán video từ các dữ liệu cũ anh ấy có khi 2 người còn yêu nhau. Anh bán video của Mikayla với giá 35 USD, các hình ảnh có giá khoảng 10 hay 13 USD trong nhiều tháng qua.

Hiện, cô đã đệ đơn kiện người yêu cũ lên toà án và yêu cầu bồi thường gần 6,3 tỷ USD. Cô đòi 10.000 USD cho mỗi người trên tài khoản Twitter có khoảng 628.000 người theo dõi, tính tới thời điểm mối quan hệ kết thúc.

Mikayla Saravia nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi hình ảnh về chiếc lưỡi siêu dài lan truyền. Yêu nhau 5 năm, cặp đôi đã cùng nhau lên ý tưởng, sản xuất các video có nội dung hấp dẫn được nhiều người ủng hộ trên YouTube.

Anh đã phát triển thành công các tài khoản trên mạng xã hội của cô từ con số 0 lên đến hàng triệu người theo dõi. 

Trước đó, Stephen Bear "ngôi sao truyền hình thất sủng" tại Anh bị bỏ tù 21 tháng vì chia sẻ video nóng của bạn gái cũ lên mạng để trả thù. Bạn gái cũ chia sẻ rằng cô không hề biết bạn trai ghi hình nhạy cảm của mình.

Sau khi chia tay, anh gửi đoạn video cho cô để đe doạ. Rồi nhiều tháng sau anh tự ý đăng lên mạng. Cô nói: "Tôi hi vọng việc mình đứng lên chia sẻ câu chuyện sẽ giúp những cô gái, chàng trai từng là nạn nhân trả thù sau chia tay, có thêm lòng dũng cảm để tố cáo thủ phạm. Hãy tin rằng chúng ta không làm gì nên tội hay phải xấu hổ".

Tiệc chia tay độc thân xa hoa của con nhà giàu

Tiệc chia tay độc thân xa hoa của con nhà giàu

Đó là những bữa tiệc xa hoa với nhiều trải nghiệm đỉnh cao, khiêu vũ nhảy múa xuyên đêm, thậm chí dùng trực thăng riêng để bay trong chuyến đi dài ngày đến khu nghỉ dưỡng sang trọng.