Mới đây, một bạn trẻ Việt đã giới thiệu trong group Cộng đồng Game Offline Việt Nam mô hình nhân vật game mình tự làm vô cùng ấn tượng. Mặc dù còn hơi 'lem nhem' song cần phải khẳng định rằng đây là một công trình hết sức tinh tế và người thực hiện phải vô cùng tỷ mỷ mới có thể làm được.

Nhân vật chúng ta thấy ở đây là Raiden - một chiến binh nửa người nửa máy xuất hiện trong dòng game nổi tiếng Metal Gear Solid. Để hoàn thành tác phẩm này thì bạn trẻ trên đã phải tự cắt giấy, tao hình và dán lại bên cạnh việc sử dụng cá mô hình lego để tạo khung người chắc chắn.

Quá trình hoàn thành mô hình nhân vật game này kéo dài tới 1 tuần liền, người thực hiện phải tự tay thiết kế từng chút một và cắt đi cắt lại khá nhiều lần mới có thể tạo ra được vẻ ngoài nhân vật ưng ý.

Phần khó khăn nhất chính là các loại vũ khí vì không có mẫu sẵn và phải thực hiện hoàn toàn theo trí tưởng tượng, tất nhiên có dựa theo các phần tạo hình trong game

Rõ ràng phần hoàn thiện của mô hình này là chưa tốt, đặc biệt dán keo còn rất lem nhem khiến cho tác phẩm chưa được đẹp cho lắm. Tuy nhiên sức sáng tạo của bạn trẻ này quả thực là rất tốt và hi vọng trong tương lai những mô hình nhân vật game mới ra đời sẽ ấn tượng hơn nữa và được nhiều người hứng thú hơn so với phiên bản đầu.

Theo GameK