thủ công

Cập nhập tin tức thủ công

9X miền Tây hết lòng với nghệ thuật kết hoa Thái Lan, nhiều người ngưỡng mộ

Nguyễn Thanh Huy (SN 1995) tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng và đã đi làm văn phòng tại Cần Thơ. Trong một lần tình cờ nhìn thấy clip kết vòng hoa nhài đẹp mắt của người Thái Lan, chàng trai quyết định chuyển việc.

9X bỏ du học Canada về Việt Nam làm pompom thú cưng

Lê Lâm Nhật Huy, nghệ danh Henry Le (SN 1992, Bình Thuận) được coi là người tiên phong đưa bộ môn nghệ thuật pompom về Việt Nam.

Chàng trai gen Z biến những chiếc lá vô tri thành tác phẩm nghệ thuật

Một nam học sinh lớp 12 ở Lục Ngạn, Bắc Giang đã tạo ra hàng trăm bức tranh vô cùng sinh động từ nghệ thuật điêu khắc tranh trên lá mít, lá bồ đề.

Lão nghệ nhân và tuyệt đỉnh giày độc bản

Bước vào làm nghề đóng giày từ thời thanh niên, đến nay ở tuổi 90 nhưng nghệ nhân Trịnh Ngọc vẫn miệt mài với từng đường kim, mũi chỉ để cho ra những đôi giày tuyệt đỉnh về chất lượng và kiểu dáng.

Bạn trẻ Việt bỏ 1 tuần tự cắt giấy làm mô hình nhân vật game cực đỉnh

Nhân vật Raider trong Metal Gear này được dựng thành mô hình khá ấn tượng song chưa được đẹp mắt cho lắm.

Sự cầu kỳ làm nên thương hiệu xì gà Cuba

Được xem là biểu tượng của đất nước Cuba, những điếu xì gà được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, đã có mặt và được ưa chuộng trong giới thượng lưu khắp nơi trên thế giới.

Tổng thống Mỹ đi giày gì?

Tổng thống Mỹ là người luôn di chuyển. Và nhãn hiệu giày được ông chủ Nhà Trắng lựa chọn là Johnston & Murphy.

Cụ bà 75 tuổi và nghề ép giấy bằng bàn ủi con gà

Không nhiều người biết rằng bên góc nhỏ vỉa hè khu vực chợ Biên Hòa có một bà cụ mưu sinh bằng nghề có từ thời bao cấp-nghề ép giấy thủ công.

Mỹ phẩm cao cấp được sản xuất như nấu cám lợn

 Doanh nghiệp này không công bố chất lượng, không có giấy phép sản xuất mỹ phẩm, tự mua nguyên liệu về và tự pha chế ra các loại sữa tắm, rồi đem bán.