bằng chứng

Cập nhập tin tức bằng chứng

Israel trưng bằng chứng chấn động về hạt nhân Iran

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vừa đưa ra những tuyên bố mới, gây tranh cãi về các hoạt động hạt nhân “bí mật” của Iran.

Hàn tung bằng chứng Nhật xuất hàng cấm sang Triều Tiên

Một ban giám sát các lệnh trừng phạt chống Triều Tiên của Liên Hợp Quốc (LHQ) đã liên tục cảnh báo Nhật trong suốt 9 năm qua về việc xuất khẩu các mặt hàng nhạy cảm, có thể dùng để chế tạo vũ khí, sang Bình Nhưỡng.

Mỹ tung bằng chứng 'công chúa Huawei' phạm tội

Mỹ trưng ra bài thuyết trình PowerPoint của Mạnh Vãn Chu làm bằng chứng cho cáo buộc bà gian dối nhằm lách các lệnh trừng phạt của Mỹ áp lên Iran.

Bí ẩn vụ nhà báo 'bị cắt từng mảnh', Mỹ đòi Thổ trưng bằng chứng

Mỹ vừa yêu cầu Thổ Nhĩ Kỳ trưng băng ghi âm chứng minh nhà báo Jamal Khashoggi mất tích đã bị giết bên trong lãnh sự quán Ảrập Xêút ở Istanbul.

Triều Tiên bất ngờ được minh oan

Không có bằng chứng nào cho thấy Triều Tiên lấy tiền lương của các công nhân làm việc tại khu công nghiệp Kaesong để phục vụ cho chương trình chế tạo vũ khí.

Ngồi tù oan suốt 17 năm vì giống hệt thủ phạm

Một người đàn ông ngồi tù oan suốt 17 năm vừa được phóng thích sau khi cảnh sát tìm thấy một người giống hệt anh ta.

Mỹ nắm được bằng chứng bị Nga 'chơi xấu'

Các cơ quan tình báo Mỹ nói đã nắm được những bằng chứng Nga chuyển các tài liệu lấy được từ tấn công mạng cho WikiLeaks qua một bên thứ ba.

Những hình ảnh ít thấy ở Trump

Tổng thống đắc cử Donald Trump được biết đến là một người chưa bao giờ sử dụng máy tính. Ông cũng không tự cập nhật Twitter trên điện thoại và thường đọc cho trợ lý viết trước 7h tối.

Không đưa được bằng chứng, CSGT có quyền xử phạt?

Xin hỏi luật sư, CSGT không có bằng chứng chứng minh thì có được phép xử phạt người tham gia giao thông không?

Nguồn gốc thật sự của những vết thâm tím trên ngực chồng

Cô nằng nặc đòi anh thay ngay trước mặt cô, xem có đẹp không. Quả nhiên không ngoài dự liệu của cô, trên ngực và lưng anh có nhiều dấu vết rất mới…

Thế giới 24h: Bằng chứng tội ác ghê người

Hãng tin Nga có bằng chứng phiến quân IS sở hữu vũ khí hóa học; Con trai Thủ tướng Campuchia làm Chủ tịch Hội đồng Thanh niên châu Á… là các tin nóng trong ngày.

Phát hiện bằng chứng laptop ra đời từ trước Công nguyên?

Cộng đồng mạng xôn xao trước tuyên bố về phát hiện bằng chứng cho thấy, vị nữ tư tế trông coi đền thờ thần Apollo ở Delphi, miền trung Hy Lạp cổ đại, đã sử dụng ... laptop như của chúng ta ngày nay, từ năm 100 trước Công nguyên.

Mỹ trưng bằng chứng IS đang suy yếu

IS hiện có khoảng 25.000 chiến binh ở Syria và Iraq, giảm 6.000 quân so với trước đó, báo cáo tình báo vừa được Nhà Trắng tiết lộ hôm 4/2.

Nga tung bằng chứng Thổ Nhĩ Kỳ nã pháo sang Syria

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố một đoạn video chứng minh quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã nã pháo sang lãnh thổ Syria.

Biển Đông: Ai nắm quá khứ sẽ điều khiển tương lai?

Những bằng chứng không đáng tin cậy đang phủ một lớp mây mù lên những cuộc tranh cãi về vấn đề Biển Đông.

Thế giới 24h: Nga – Thổ ‘đấu tố’ dữ dội

Nga và Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tố cáo nhau dính líu tới IS, Đức bỏ phiếu tham chiến chống IS, Mỹ chi bộn tiền cho dự án quân sự ở Guam… là những tin nóng 24 giờ qua.

Nga trưng bằng chứng nhà Erdogan buôn dầu với IS

Bộ Quốc phòng Nga cho biết có bằng chứng về việc Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và gia đình đang hưởng lợi từ việc buôn bán dầu được khai thác từ vùng đất do IS kiểm soát.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ lại thách Putin

Thổ Nhĩ Kỳ vừa thách Moscow chứng minh cáo buộc Ankara bắn rơi chiến đấu cơ Nga ở biên giới Syria là để bảo vệ các hoạt động buôn bán dầu lửa với IS.

17 năm tìm công lý cho người chồng bị sát hại dã man

17 năm sau khi chứng kiến cảnh người chồng bị sát hại dã man, cuối cùng bà Li Guiying cũng đã bắt những kẻ có tội phải trả giá.

Tình báo Anh-Mỹ nghi máy bay Nga bị gài bom

Các nhà chức trách Anh và Mỹ dẫn nguồn tin tình báo cho biết chiếc máy bay Nga, gặp nạn tại Ai Cập và khiến 224 người thiệt mạng, có vẻ như đã bị gài bom.