báo động

Cập nhập tin tức báo động

Nga đặt Hạm đội Thái Bình Dương trong tình trạng báo động cao

Toàn bộ Hạm đội Thái Bình Dương của Nga hôm nay (14/4) được đặt trong tình trạng báo động cao như một phần của cuộc diễn tập đột xuất nhằm đánh giá và cải thiện tình trạng sẵn sàng.

Bật còi báo động âm thanh lạ, quân đội phát thông báo trấn an người dân

Lực lượng quân sự ở Bình Dương sẽ phát còi báo động vận hành hệ thống phòng không trong hơn 10 phút, đây là loại còi báo động âm thanh lớn có thể gây hiểu lầm khi vận hành.

Lính Mỹ ở Hàn Quốc báo động cao

Binh sĩ Mỹ đóng ở Hàn Quốc đang được đặt trong tình trạng báo động cao sau khi Bình Nhưỡng cảnh báo về "quà Giáng sinh" đáng sợ dành cho Washington.

Bức ảnh Triều Tiên khiến Mỹ báo động cao

Giới chức Mỹ đang báo động cao về các dấu hiệu Triều Tiên có thể thực hiện một vụ phóng tên lửa trong những ngày tới như "món quà Giáng sinh" đáng sợ mà Bình Nhưỡng cảnh báo dành cho Mỹ.

Hốt hoảng bao trùm sân bay Hà Lan vì báo động không tặc nhầm

Một cảnh báo không tặc bị kích hoạt nhầm từ buồng lái máy bay đã mở ra một chiến dịch an ninh lớn tại sân bay Schiphol ở Amsterdam, Hà Lan vào tối 6/11.

Bom giả gần nơi tổ chức hội nghị ASEAN

Cảnh sát Thái Lan hôm nay (1/8) đã phát hiện hai quả bom giả gần khu vực tổ chức hội nghị ASEAN.

Iran tung video thử vũ khí trong căn cứ mật, quân Mỹ báo động

Quân đội Mỹ được đặt trong tình trạng báo động sau khi Iran tung ra một video tiết lộ căn cứ bí mật dưới lòng đất có một kho dự trữ tên lửa khổng lồ.

Hai căn cứ Ấn Độ báo động vì nguy cơ bị tấn công khủng bố

Ấn Độ vừa đặt hai căn cứ không quân ở Kashmir trong tình trạng báo động cao, sau khi có cảnh báo về các cuộc tấn công khủng bố định nhằm vào hai cơ sở này.

Thế giới 24h: Dân Hawaii hoảng loạn

Hôm 14/1, người dân Hawaii (Mỹ) đã một phen hoảng loạn do nhận được tin nhắn cảnh báo tên lửa đang bay tới.

Quân Mỹ báo động vì tờ rơi Triều Tiên

Lực lượng Mỹ ở Hàn Quốc vừa ban lệnh báo động đối với các thành viên về mối đe dọa tiềm ẩn sau khi tờ rơi tuyên truyền của Triều Tiên xuất hiện ở nhiều căn cứ Mỹ.

TQ báo động toàn quân, tăng hàng vạn lính tới biên giới Triều Tiên

Quân đội Trung Quốc hiện được đặt trong tình trạng báo động. Chính phủ nước này thông báo, các binh sĩ sẵn sàng di chuyển tới biên giới với Triều Tiên

Hàn Quốc đặt quân đội trong tình trạng báo động cao

Quân đội Hàn Quốc đang đặt trong tình trạng báo động cao để đối phó với bất kỳ hành động thù địch nào từ phía Triều Tiên sau vụ anh trai nhà lãnh đạo Kim Jong Un bị sát hại cách đây một tuần.

Tổng thống Hàn bị dừng quyền, quân đội báo động

Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc đã nâng cao mức độ sẵn sàng chiến đấu của quân đội, sau khi quốc hội nhất trí luận tội Tổng thống Park Geun-hye.

Hàn Quốc báo động toàn quân

Quân đội Hàn Quốc, hôm nay (5/12), được đặt trong tình trạng báo động cao để sẵn sàng đáp trả trước bất kỳ hành động khiêu khích nào của Triều Tiên.

Quân đội Trung Quốc đặt trong tình trạng báo động

Trung Quốc cho hay, quân đội nước này đang được báo động cao sau khi các nhóm vũ trang ở Myanmar tấn công các đồn cảnh sát và quân đội, sát biên giới hai nước.

NATO báo động 300.000 quân vì sợ Nga tấn công

Lo ngại Tổng thống Putin sẽ ra lệnh tấn công phương Tây, các chỉ huy của NATO đã đặt 300.000 quân vào tình trạng báo động cao.

Sơ tán sân bay ở New Zealand vì báo động bom

Sân bay thành phố Queenstown của New Zealand đã phải sơ tán khẩn cấp, sau khi được tin báo có bom trên một chiếc máy bay.

Thủ đô Bỉ náo loạn vì người đeo đai bom... bánh quy

Thủ đô Brussels của Bỉ đã ở tình trạng báo động cao trong sáng nay, sau khi một nam giới thông báo bị bắt cóc và bị buộc đeo đai bom trên người.

Hàn Quốc báo động Triều Tiên phóng tên lửa

Bình Nhưỡng hôm nay (1/4) phóng một tên lửa ra vùng biển ngoài khơi phía đông nước này, quân đội Hàn Quốc cho biết.

Thế giới 24h: Hàng trăm tàu TQ kéo đến vùng biển Malaysia

Malaysia phát hiện khoảng 100 tàu thuyền Trung Quốc xâm phạm lãnh hải nước này, Chủ tịch Triều Tiên lệnh cho quân đội sẵn sàng tấn công văn phòng Tổng thống Hàn Quốc