bão giá

Cập nhập tin tức bão giá

Giữa chi phí đến công ty và làm việc tại nhà, thực tế là nhân viên văn phòng Mỹ đều phải đối mặt với sinh hoạt phí gia tăng và không có lựa chọn nào giúp họ tiết kiệm đáng kể.

Nghề lạ chỉ xách vợt lội đồng hoang mà sống khỏe giữa mùa bão giá

Ngày hai buổi sáng, chiều, những người này vác vợt, lội xuống đồng hoang săn tìm loại thức ăn cao cấp cho chim cảnh. Nghề trông giản hơn nhưng đem lại thu nhập khá giữa mùa bão giá.

Bão giá 'bóp nghẹt' túi tiền, bố mẹ mổ lợn tiếp tế cho con ở Thủ đô

Mấy ngày liền nghe con gái gọi điện kêu ca cảnh đi chợ như bị "rút ví", ngày 13/3, bà Mai thúc giục chồng mổ luôn con lợn 60 kg đang nuôi trong chuồng.

'Cơn bão giá hoàn hảo' làm chao đảo kinh tế toàn cầu

Từ bát thịt bò ở Tokyo đến philê thịt gà ở London đều tăng giá. Người tiêu dùng toàn cầu bắt đầu cảm nhận rõ rệt áp lực từ lạm phát đối với nền kinh tế ở khắp nơi trên thế giới.

Khủng hoảng chưa từng có, 10 tỷ USD lung lay, triệu dân Việt lo sợ

2019 là năm thứ 3 liên tiếp ngành hàng thịt lợn bị khủng hoảng. Đây được xem là năm sóng gió nhất trong lịch sử, bởi người chăn nuôi không chỉ đối diện với dịch bệnh mà còn quay cuồng trong cơn “bão giá”.

Ngân hàng ‘chơi bạo nhất’ TQ, gửi tiết kiệm được tặng thịt lợn

Hôm 16/12, một ngân hàng ở Chiết Giang, Trung Quốc đã đưa ra chương trình gửi tiền tiết kiệm từ 10 nghìn NDT (35 triệu đồng) thì được tặng thịt lợn.

Giá cả đắt đỏ, vào quán mẹ hô lớn: 'Con tui không ăn thịt'

Giá cả thực phẩm, hàng quán đắt đỏ nhưng cuối tuần, nhà chị Nga vẫn ra quán ăn sáng. Vào quán bún bò, chị gọi hai tô bình thường và một chỉ bún không với nước lèo với lý do... con mình không ăn thịt.

Bảng thông báo xót ruột, xin bớt 1 miếng thịt, tăng thêm 2 ngàn

Không chỉ người dân quay cuồng với “bão giá” thịt lợn, mà ngay cả hàng quán cũng phát hoảng vì giá mặt hàng này tăng phi mã. Họ phải dán thông báo tăng thêm 2.000-5.000 đồng, xin bớt 1 miếng thịt để không phải tăng giá bún, phở.

Quay cuồng ‘bão giá’, trong tay 100 ngàn ra chợ không biết mua gì

Giá thịt lợn tăng phi mã nên các mặt hàng thực phẩm khác cũng tăng theo khiến người dân quay cuồng trong cơn “bão giá”. Nhiều người than giờ cầm 100.000 đồng đi chợ mà không biết mua gì cho đủ ăn.

Quán ăn xin bớt một con tôm để không tăng giá

Giữa thời điểm “bão giá”, có một quán ăn bình dân ở TPHCM cam kết “kiên quyết không tăng giá”, chỉ xin giảm "một con tôm" trong khẩu phần.

Chi tiêu tằn tiện nhất vẫn hết 8 triệu/tháng cho gia đình 4 người

Chi tiêu gia đình và nuôi con nhỏ tằn tiện nhất có thể như: uống sữa nội, ăn rau gạo nhà trồng, sữa chua tự làm, chỉ mua thức ăn, hoa quả, gia đình 4 người này vẫn không thể giảm được đồng nào trong số 8 triệu/tháng.