bảo vệ dữ liệu

Cập nhập tin tức bảo vệ dữ liệu

Cần quản lý dữ liệu một cách bình đẳng và đảm bảo quyền lợi các bên

Dữ liệu như nguồn dầu mỏ, có giá trị lớn, quan trọng trong nền kinh tế số, nhưng cần quản lý một cách bình đẳng và đảm bảo quyền lợi của các bên.

Phát hiện 73 vi phạm dữ liệu tại một ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam

Sau 5 tháng triển khai DLP, giải pháp hỗ trợ bảo vệ, chống thất thoát dữ liệu tại một ngân hàng thương mại lớn ở Việt Nam, FPT IS đã phát hiện 73 vi phạm dữ liệu, giúp ngân hàng này tránh được nhiều cuộc tấn công.

USB có "kíp nổ", cho phép tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu

Một hãng công nghệ Nga vừa giới thiệu chiếc USB với chức năng đặc biệt, cho phép người dùng tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu bên trong tránh bị người khác lấy cắp.

Cách ngăn cửa hàng sửa laptop lấy cắp dữ liệu nhạy cảm

Chuyển dữ liệu sang ổ cứng ngoài, cài phần mềm mã hóa là những cách giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân khi sửa laptop tại cửa hàng.

Nhà lãnh đạo toàn cầu mới về quản lý và bảo vệ dữ liệu

Eden Prairie, MN - Arcserve, nhà cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu và ransomware có kinh nghiệm hàng đầu thế giới và StorageCraft cùng hợp tác để giải quyết các thách thức liên tục trong kinh doanh, cho mọi quy mô tổ chức trên toàn thế giới. 

FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất của Dell EMC

Ngày 20/3/2019, Dell EMC đã công bố FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất về giải pháp lưu trữ, giải pháp hội tụ và sao lưu bảo vệ dữ liệu tại Việt Nam.

Bảo vệ dữ liệu trong “cuộc cách mạng số 4.0”

Làm thế nào để đẩy nhanh quá trình trao đổi thông tin, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đồng thời bảo vệ dữ liệu trước các xâm nhập – đó là mối quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào “cuộc cách mạng số”.