Dám chê nhà hàng, thực khách bị phá nhà

Chỉ vì ghi lại vài lời nhận xét không tích cực, khách hàng lập tức nhận lại sự tấn công từ phía chủ nhà hàng côn đồ.

Bát phở đắt nhất Việt Nam: 850 ngàn đồng

Bát phở có giá 5.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng) có tên phở AnQi, được cho là bát phở đắt nhất thế giới, bán ra để gây quỹ từ thiện. Thành phần trong bát phở là những nguyên liệu đắt đỏ như thịt bò Kobe, nấm Alba...

Cách nhận biết hoa quả biến đổi gen đơn giản nhất

Khi mua hoa quả nhập khẩu bạn luôn nhìn thấy 1 miếng dán nhỏ có những mã code trên đó. Những thông số này sẽ cho ta biết chính xác đó có phải là sản phẩm biến đổi gen hay không.

5 bí mật trên máy bay mà tiếp viên không bao giờ dám tiết lộ

Trên máy bay có một số thứ mà có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được nghe tiếp viên tiết lộ đâu.

Vạch trần bí mật iPhone lậu, dựng, dỏm

Nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh điện thoại chuyên kinh doanh sản phẩm này mọc lên như nấm sau mưa.

Sự thật về thông tin trứng gà nhiễm HIV và gạo đổi màu

Những hình ảnh được đưa ra cho thấy, các quả trứng xuất hiện các lỗ nhỏ và vết thâm đỏ như máu, xuất hiện trên các trang mạng.

'Bò cơ bắp' và nỗi sợ thực phẩm biến đổi gen

Gần đây, giống bò xanh có xuất xứ từ Bỉ (Belgian Blue) đang gây ra nhiều tranh cãi vì là sản phẩm của quá trình biến đổi gen, cho sản phẩm siêu sữa, siêu nạc.

10 dấu hiệu nhận biết để thoát bẫy 'cò' chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp là loại nhà ở có tiện ích sử dụng cao, công nghệ hiện đại, các trang thiết bị trong căn hộ tiên tiến, vật liệu xây dựng xanh, nhà ở thông minh...

Bán hơn 23.000 gian hàng 'ảo', chiếm đoạt 121 tỷ đồng

Từ tháng 9-2009 đến tháng 10-2012, các đối tượng đã bán hơn 23.000 gian hàng “ảo”, thu hơn 121 tỷ đồng. Kết quả điều tra xác định các bị can đã chiếm đoạt số tiền 8,7 tỷ đồng.

Dùng hóa chất và bột lạ để sản xuất đũa tre

Thời gian gần đây Công an tỉnh Nghệ An bắt hàng loạt cơ sở sản xuất dùng các loại hóa chất chưa rõ nguồn gốc, nguy hiểm để sản xuất. Có cơ sở sản xuất đũa tre, sử dụng hóa chất và bột lạ không có nguồn gốc.

Những chiêu trò "chặt chém" chỉ có ở Việt Nam

"Chém" đĩa thịt gà 1,2kg giá 600 nghìn; 1,5 triệu đồng cho 1 kg tôm sú; 200 nghìn đồng cho một bát phở bình dân, 300 nghìn đồng cho một bát phở gà ... các nhà hàng này đang khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Khu chợ chuyên bán thịt ôi giá 30.000 đồng/kg giữa Hà Nội

Thịt ôi thiu, thịt heo chết được những thương lái gom từ nhiều nơi về khu chợ này để bán cho người lao động nghèo hay quán cơm bụi với giá chỉ từ 30-50 ngàn đồng/kg.

Nhận biết gạo chứa hoá chất bảo quản

Hiện nay, nhiều nguồn thực phẩm bẩn, có hoá chất khiến người tiêu dùng hoang mang. Trong khi gạo là loại lương thực không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày

Hãi hùng 'công nghệ' sản xuất dấm gạo từ axít và nước lã

Khai báo với cơ quan chức năng, bà Kim cho biết bắt đầu chế biến nước chua dạng dấm từ tháng 9/2015.

Kinh hãi hành trình mỡ trộn phân, hóa chất... lên bàn ăn

Dù độc hại nhưng mỡ bẩn vẫn tồn tại ở các hàng ăn vỉa hè, quán ăn, thậm chí cả nhà hàng, do mức giá rẻ chỉ bằng 1/4 giá dầu ăn.

Đáng chú ý

Nhập gà TQ: Nguy cơ dân ăn thịt 'rác', người nuôi mất nghiệp

Xung quanh thông tin mở cửa cho gia cầm Trung Quốc nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam, các chuyên gia đã bày tỏ lo lắng trước nguy cơ ngành chăn nuôi gia cầm gặp “đại họa”, còn người dân thì phải ăn toàn thịt “rác”.

Những hình ảnh đáng sợ về thói "bạ đâu cũng ăn" của người Việt

Người Việt đang hoang mang trước nạn thực phẩm bẩn, nhưng lại dửng dưng với "thói ăn bẩn" của chính mình.

Cách phát hiện măng tẩm hóa chất gây ung thư

Mới đây tại Đà Nẵng, TP.HCM, Vinh (Nghệ An) cơ quan chức năng đã phát hiện măng tươi được nhuộm chất Vàng ô. Làm sao để tránh ăn phải măng độc?

Ăn phở ở 5 quán này, phải trả hàng trăm nghìn/bát

Hà Nội có nhiều quán phở thật sự đắt, nhưng đâu mới đáng "xắt ra miếng" thì còn chờ vào ý kiến của chính thực khách.

Bánh trung thu quá hạn gần 8 tháng vẫn như mới

Được tặng bánh trung thu tháng 9-2015, nhưng sau đó để quên tại phòng làm việc. Gần 8 tháng sau, dọn phòng người phụ nữ “bật ngửa” vì phát hiện hộp bánh trung thu không hề mốc hỏng, còn nguyên như mới.

Loại rau nào “tắm” thuốc trừ sâu nhiều nhất?

Theo kinh nghiệm của những người trồng rau thì rau cải xanh, cải ngọt, các loại đậu là loại rau phải phun nhiều thuốc sâu nhất từ khi gieo hạt cho đến khi thu hoạch.

'Bóc trần' loại hóa chất Trung Quốc làm cho cá sắp chết sống lại

Con cá gần chết sau khi được thả ít bột vào đã sống lại. Người ta cho rằng đó là một loại hóa chất để làm sống cá của Trung Quốc khiến người dân vô cùng hoang mang.

Cô gái tố bị phụ xe sàm sỡ, đánh bầm dập trên xe buýt

Đi trên tuyến xe buýt ở khu vực Vĩnh Phúc, một cô gái tố phụ xe đã sàm sỡ, đánh mình thâm tím mặt mũi. Trước sự việc trên, đại diện hãng xe buýt đã có ý kiến về việc này.

Nhồi heo ăn chất cấm vượt 'ngưỡng' hàng trăm lần, chỉ bị phạt 20 triệu

Hai chủ trại dùng chất tạo nạc trong chăn nuôi heo tại Bình Dương chỉ bị phạt 20 triệu đồng, trong khi lượng chất cấm salbutamol được 2 chủ trại nhồi vào heo cao nhất từ trước đến nay - vượt ngưỡng hàng trăm lần.

Thu hồi sản phẩm café phố-Cà phê sữa đá vi phạm quy định an toàn

Ngoài việc bị xử phạt, phía công ty cũng phải chịu trách nhiệm thu hồi 2 lô sản phẩm thực phẩm Maccoffee café phố - Cà phê sữa đá (lô sản xuất ngày 09/12/2015 và 10/12/2015) không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật/quy định an toàn thực phẩm.